Dàn siêu xe của James Bond lộ diện

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Hình ảnh đầu tiên về dàn xe siêu của James Bond trong phần phim mới nhất đã được hé lộ

Một trong những bối cảnh phim Điệp viên 007 Spectre được thực hiện tại nơi sinh của một trong những nhà lãnh đạo vĩ đại nhất của nước Anh Blenheim Palace.

Dàn siêu xe của James Bond lộ diện - 1

 Bối cảnh phim đang được dựng tại Blenheim Palace

Cần cẩu đã xuất hiện tại Blenheim Palace - nơi sinh của Thủ tướng Anh Winston Churchill vào thứ 3 và bắt đầu dỡ một đội siêu xe từ container.

Tại đây, người dân địa phương đã được chiêm ngưỡng dàn siêu xe yêu thích của 007 như Aston Martin, Porsche, Rolls-Royce Phantom và BMW.

Dàn siêu xe của James Bond lộ diện - 2

Lộ diện dàn siêu xe của điệp viên 007 bao gồm Aston Martin, Porsche,  Rolls-Royce Phantom và BMW

Trong bộ sưu tập siêu xe này thiếu chiếc Aston Martin DB10 đã được công bố cùng với dàn diễn viên Spectre vào cuối năm ngoái.

Siêu xe là một phần không thể thiếu của thương hiệu Bond, chính vì thế các nhà sản xuất bộ phim đã hợp tác cùng Jaguar để nâng cấp những chiếc xe cho cuộc phiêu lưu thứ 24 của điệp viên 007.

Dàn siêu xe của James Bond lộ diện - 3

Chiếc Aston Martin DB10 sẽ được dùng trong cảnh rượt đuổi ngoạn mục tại Rome.

Hàng loạt các siêu xe như Jaguar C-X75, Range Rover Sport SVR và Land Rover Defender Big Foot đã được thiết lập lại cấc tính năng để tham gia vào cảnh rượt đuổi ngoạn mục ở Rome cùng với Aston Martin DB10.

Giám đốc điều hành của Jaguar Land Rover, ông John Edwards, cho biết:

"Đây là một sự hợp tác thú vị cho Jaguar Land Rover và một cơ hội để chứng minh khả năng hoạt động tuyệt vời của các dòng xe".

Trước khi quay về Anh để thực hiện các cảnh quay tại đây, đoàn làm phim 007 Spectre đã có những khung hình được quay tại Áo. Riêng cảnh rượt đuổi tại Rome đã bị hoãn lại sau khi không thể xin giấy phép.

Dàn siêu xe của James Bond lộ diện - 4Diễn viên Daniel Craig trong một cảnh quay trên dãy Apls.

Dàn siêu xe của James Bond lộ diện - 5

Cảnh James Bond dùng súng ngắn bắn lật chiếc xe jeep được thực hiện tại Áo.

Cùng với Daniel Craig, Christoph Waltz, Léa Seydoux, Monica Belushi, Dave Bautista và Andrew Scott là những ngôi sao có mặt trong phần 007 tiếp theo có tên gọi Spectre - Bóng ma. 

Nam diễn viên Ralph Feinnes sẽ đảm nhận vai trò của M thay thế cho Dame Judi Dench trong Skyfall. Còn nam diễn viên kì cựu Christoph Waltz đã được "chọn mặt gửi vàng" vào vai phản diện huyền thoại Ernst Stavro Blofeld, người đứng đầu, điều hành đặc biệt một tổ chức tình báo, khủng bố, trả thù và tống tiền. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Khải ([Tên nguồn])
Phim chiếu rạp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN