"Con trai" Châu Tinh Trì mất điểm

Thứ Bảy, ngày 27/07/2013 09:02 AM (GMT+7)

Diễn viên nhí của bộ phim "Siêu khuyển thần thông" đã phải lên mạng xin lỗi vì bộ ảnh chụp theo phong cách cosplay không nhận được sự ủng hộ của các fan.

Sự kiện: Châu Tinh Trì

Cách đây 7 năm, khi tổ chức casting diễn viên nhí cho bộ phim Siêu khuyển thần thông, Châu Tinh Trì chờ đợi một cậu bé lanh lợi, thông minh để đóng vai Châu Tiểu Địch - con trai của anh trong phim. Thế nhưng đã cận ngày bấm máy vẫn chưa một ai được chọn, Châu Tinh Trì không khỏi sốt ruột. Tuy nhiên, vào một sáng chủ nhật của tháng 8/2006, vừa gặp Từ Kiều là anh reo lên: "Đây rồi!".

"Con trai" Châu Tinh Trì mất điểm - 1

"Con trai" Châu Tinh Trì mất điểm - 2

Trong Siêu khuyển thần thông, Từ Kiều đóng vai con trai Châu Tinh Trì.

Quyết định chọn Từ Kiều - học viên sinh năm 1997 của đoàn nghệ thuật Bảy sắc (Chiết Giang, Trung Quốc) đảm nhận vai chính là sự mạo hiểm của Châu Tinh Trì vì nhân vật Châu Tiểu Đích là con trai, trong khi Từ Kiều là con gái, tính tình lại quá hiền lành. Nhiều người khuyên anh không nên liều như thế, nhưng bằng cặp mắt nhà nghề, Châu Tinh Trì vẫn giữ nguyên ý định cho Từ Kiệu đóng giả con trai.

"Con trai" Châu Tinh Trì mất điểm - 3

Châu Tinh Trì đã nhận Từ Kiều làm con gái nuôi.

Được sự hướng dẫn của Châu Tinh Trì, cô bé Từ Kiều đã thể hiện rất tốt vai diễn của mình, mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả đến nỗi nhiều người lầm tưởng diễn viên đóng vai Châu Tiểu Địch là con trai.

Thành công của bộ phim Siêu khuyển thần thông đã đưa Từ Kiều trở thành "ngôi sao nhí" của màn ảnh Hoa ngữ, liên tiếp xuất hiện trong nhiều bộ phim khác như Hoa Mộc Lan (vai của Triệu Vy lúc nhỏ), Diệp Vấn tiền truyện, Cảnh sát tương lai (vai con gái của Lưu Đức Hoa và Phạm Băng Băng), Đại Võ Đang… và gần đây nhất là bộ phim 3D đầu tiên của Hàn Quốc mang tên Mr.Go.

"Con trai" Châu Tinh Trì mất điểm - 4

Trong phim Hoa Mộc Lan.

"Con trai" Châu Tinh Trì mất điểm - 5

Trong phim Cảnh sát tương lai.

Không chỉ có cơ hội được đóng vai con trai của "vua phim hài", Từ Kiều còn được Châu Tinh Trì nhận làm con nuôi, cho sang Hong Kong học và tìm kiếm cơ hội để phát triển sự nghiệp diễn xuất.

"Con trai" Châu Tinh Trì mất điểm - 6

"Con trai" Châu Tinh Trì mất điểm - 7

Các fan càm thấy thất vọng vì những hình ảnh này của Từ Kiều.

Cách đây không lâu, Từ Kiều khoe trên mạng xã hội những hình ảnh chụp theo phong cách scoplay, trong đó có vài bức ảnh không phù hợp với một cô bé mới hơn 15 tuổi. Không ít fan đã bày tỏ sự thất vọng, thậm chí có người bảo rằng tiếc cho Từ Kiều khi "người lớn" quá sớm. Ngay lập tức, ngôi sao nhí liền lên tiếng xin lỗi.

"Con trai" Châu Tinh Trì mất điểm - 8

Ngày 5/8 này, Từ Kiều tròn 16 tuổi.

"Con trai" Châu Tinh Trì mất điểm - 9

Từ Kiều (trái) và "Tiểu tử kungfu" Thích Tiểu Long (phải) tham gia bộ phim Nghe tiếng mưa rơi.

Hiện tại, Từ Kiều đang tham gia bộ phim Nghe tiếng mưa rơi, đóng chung với Từ Nhược Tuyên, Thích Tiểu Long… Đây là tác phẩm ghi dấu sự trưởng thành của Từ Kiều, không còn là "diễn viên con nít" nữa.

Theo Anh Dương (Infonet.vn)
sự kiện Châu Tinh Trì