Maya hóa giải “hiềm khích” với Vân Trang

Chủ Nhật, ngày 12/01/2014 17:19 PM (GMT+7)

Người đẹp hết lời ca ngợi bạn diễn và cảm ơn vì cô đã được giúp đỡ rất nhiều.

Chiều 12/1, Maya đã có cuộc gặp gỡ fans hâm mộ tại TPHCM. Cô vừa có chuyến đi Hong Kong và theo tiết lộ “đây là điểm đến thứ 15 trong năm 2013 của tôi, cảm giác thật thú vị. Mỗi chuyến đi mang đến cho tôi một trải nghiệm thú vị. Lần này tại Hong Kong, tôi đã được đi thăm rất nhiều nơi, ăn những món ngon và đến những trung tâm mua sắm cao cấp nhất. Quan trọng hơn, là được tận mắt nhìn thấy những người dân Hong Kong chuẩn bị để đón Tết Nguyên đán”.

Maya hóa giải “hiềm khích” với Vân Trang - 1

Maya xinh tươi tại buổi giao lưu với người hâm mộ

Tuy nhiên, Maya đã gặp một tai nạn, đó là cô bị mất hộ chiếu nên việc cấp lại giấy phép để về Việt Nam khiến cô bị hủy một loạt show diễn. Trong đó có một chương trình truyền hình đã được lên kế hoạch từ trước, được quay với những khách mời quan trọng để phát trong đêm Giao thừa. “Tôi cảm thấy rất nuối tiếc và có lỗi, chỉ vì chuyện nhỏ của tôi mà ảnh hưởng tới nhiều người. Tôi thành thật xin lỗi”, cô nói.

Suốt gần một tháng qua, rất nhiều phóng viên liên hệ với Maya đều không được, nên nhiều người đặt ra nghi vấn về chuyện “mất tích” của người đẹp Hà Nội này. Đặc biệt, người đẹp cũng không update facebook khiến các nghi vấn càng rộ lên. Đáng chú ý hơn thời điểm cuối năm Maya không chỉ bận rộn quảng bá cho Cô dâu đại chiến 2 mà còn có hàng loạt các dự định lớn cho âm nhạc.

Tuy nhiên, Maya cho biết, cô chỉ quá bận công việc và liên tục di chuyển nên không thể cập nhật thông tin với mọi người. Tuy nhiên, cô đã trở lại và bắt đầu cho việc quảng bá phim ảnh cũng như tiếp tục mùa diễn show đầu năm mới. “Tôi sẽ tham gia hát trong đêm giao thừa, trước khi về nhà ăn tết với mẹ”, Maya chia sẻ.

Maya hóa giải “hiềm khích” với Vân Trang - 2

Maya nhận được nhiều tình cảm từ các fan

Trong buổi gặp gỡ đại diện người hâm mộ, Maya chia sẻ một chút về vai diễn cô giáo Thu Huyền trong “Cô dâu đại chiến 2”. “Từ nhỏ, Maya đã mơ ước được trở thành cô giáo, nhưng rồi lại trở thành người mẫu và ca sỹ, nên khi được vào vai cô giáo Thu Huyền, Maya rất vui. Nhưng đây đúng là một cô giáo… bá đạo, một hình ảnh đặc biệt chỉ có ở trên phim thôi”, cô nói.

Khi được hỏi về “hiềm khích” giữa Maya và Vân Trang, cả hai cùng cười nói, đó chỉ là tin đồn. Vân Trang hết lời khen ngợi Maya, cô cho rằng vẻ mặt Maya rất hợp với điện ảnh nên cô sẽ có nhiều cơ hội tốt. Còn Maya thành thật, thực sự lúc ra trường quay Maya và Vân Trang đều khá trầm tính, ai lo việc người ấy, nên không thể nói là quá thân thiết. Nhưng chuyện hiềm khích là không hề có. Cho đến khi đóng xong phim thì mối quan hệ của cả hai đều đã khá thân, vì Maya rất biết ơn Vân Trang đã giúp cô diễn tốt hơn những trường đoạn khó của mình.

Maya hóa giải “hiềm khích” với Vân Trang - 3

Maya vừa trở về sau khi "mất tích" tại Hong Kong

Maya hóa giải “hiềm khích” với Vân Trang - 4

Maya hóa giải “hiềm khích” với Vân Trang - 5

Nữ diễn viên xinh đẹp và giản dị khi giao lưu cùng fan

Maya hóa giải “hiềm khích” với Vân Trang - 6

Maya hóa giải “hiềm khích” với Vân Trang - 7

Maya hóa giải “hiềm khích” với Vân Trang - 8

Vai diễn cô giáo trong Cô dâu đại chiến mang đến cho Maya nhiều sự trải nghiệm thích thú

Maya hóa giải “hiềm khích” với Vân Trang - 9

Maya hóa giải “hiềm khích” với Vân Trang - 10

Maya hóa giải “hiềm khích” với Vân Trang - 11

Cô và Vân Trang cười trước tin đồn họ hiềm khích nhau

Maya hóa giải “hiềm khích” với Vân Trang - 12

Maya hóa giải “hiềm khích” với Vân Trang - 13

Cô cho rằng bạn diễn Vân Trang đã giúp đỡ mình rất nhiều trong quá trình quay phim

Maya hóa giải “hiềm khích” với Vân Trang - 14

Hai diễn viên chia sẻ niềm vui với người hâm mộ

Theo Phạm An - Ảnh: Zun Phan (Khampha.vn)
sự kiện Cô dâu đại chiến 2