Clip Ngân Khánh tiết lộ "nụ hôn lơ lửng" với Đức Thịnh

Thứ Tư, ngày 22/04/2015 10:48 AM (GMT+7)

Vao vai hồn ma trong phim Ma Dai nên nụ hôn của Đức Thịnh thực hiện với Ngân Khánh cũng có phần đặc biệt và ấn tượng.

Mới đây, nhà sản xuất bộ phim điện ảnh Ma Dai đã tung ra hậu trường những hình ảnh đặc biệt của bộ đôi nhân vật chính Ma Dai – Kiều Nữ do Đức Thịnh và Ngân Khánh thể hiện.

Video hậu trường này đã bật mí một số cảnh quay ấn tượng của phim của cặp đôi diễn viên chính. Một trong số đó chính là phân đoạn hôn nhau dài 7 giây giữa 2 nhân vật Lam và Thố. Vì Thố là một hồn ma khá tinh nghịch nên cảnh nụ hôn giữa anh và một cô gái trong phim sẽ rất bất thường, không giống như những gì mà khán giả thường thấy.

Clip Ngân Khánh tiết lộ "nụ hôn lơ lửng" với Đức Thịnh - 1

Đức Thịnh bị treo lơ lửng hôn Ngân Khánh

Trong phim, nụ hôn này chỉ kéo dài 7 giây nhưng thực tế để có được khoảng thời gian này ekip thực hiện phải mất đến cả một buổi đêm để hoàn thành. Đây được xem là một nụ hôn “lạ lùng” trên màn ảnh rộng bởi hai diễn viên chính có thể hôn nhau được thì cần rất nhiều sự trợ giúp lẫn...tác động từ phía bên ngoài.

Để có đươc nụ hôn lơ lửng của Đức Thịnh và Ngân Khánh trong phim, ekip cascadeur phải dựng các giàn giáo có độ cao cần thiết để nâng Đức Thịnh lên khỏi mặt đất. Tiếp đến là phải canh chuẩn xác để diễn viên có thể xoay ngang một góc gần 90 độ mà trông vẫn thật tự nhiên.Phần đạo cụ chuẩn bị để “treo” Đức Thịnh cũng là một thách thức vì phải thiết kế sao cho tự nhiên nhất và không “làm khó” các chuyên viên kỹ xảo khi làm hậu kỳ. 

Clip Ngân Khánh tiết lộ "nụ hôn lơ lửng" với Đức Thịnh - 2

Một nụ hôn khác của bộ đôi Ngân Khánh – Đức Thịnh.

Chia sẻ về cảnh quay này, Đức Thịnh cho biết, việc bị treo lơ lửng, rồi dây kéo trên người kéo anh di chuyển liên tục sẽ là một kỷ niệm “đau thương” khiến anh nhớ mãi. 

"Khi lơ lửng giữa không trung thì cũng là lúc các sợi cáp siết mạnh vào cơ thể gây đau mà cảm xúc thể hiện bên ngoài thì lại là phải cười tươi như hoa. Nhưng may mắn cho tôi là cảnh hôn nhau trên không là cảnh mà tôi bị treo lên trời tương đối dễ chịu nhất”, Đức Thịnh chia sẻ thêm.

Trong khi đó, diễn viên Ngân Khánh thì lại tỏ ra rất thích thú phân đoạn này: “Tôi tìm thấy ở Lam rất nhiều điểm đặc biệt mà càng diễn nó lại càng mang lại cho tôi rất nhiều cảm xúc. Có đôi lúc, tôi đã nghĩ mình là Lam thật và cứ bần thần mãi cho đến khi về nhà và chìm vào giấc ngủ sâu".

Clip Ngân Khánh tiết lộ "nụ hôn lơ lửng" với Đức Thịnh - 3

Cận cảnh nụ hôn của Ma Dai và Lam.

Video hậu trường những cảnh quay của Đức Thịnh và Ngân Khánh

Ma Dai là một câu chuyện đầy hài hước và lãng mạng về Thố và Lam - 2 con người không hề có một chút điểm chung nào. Nhưng số phận lại buộc họ gắn liền với nhau khi Thố trở thành một hồn ma và gặp gỡ những nhân vật kỳ lạ như Thánh Nữ, Thánh Su, Hoa hậu, người đẹp... Phim có sự tham gia của các diễn viên: Đức Thịnh, Ngân Khánh, Hoài Linh, Thái Hòa, Kiều Oanh, Hariwon, Hà Việt Dũng... Phim dự kiến công chiếu vào ngày 28/4/2015.

Theo Thành Phạm (Danviet.vn)

sự kiện Ca sĩ, diễn viên Ngân Khánh