Ngân Khánh diện bikini bốc lửa, tạo dáng trên du thuyền

Thứ Tư, ngày 15/04/2015 17:00 PM (GMT+7)

Sở hữu vẻ ngoài tươi tắn cùng vóc dáng chuẩn, Ngân Khánh tự tin khoe dáng.

Ngân Khánh diện bikini bốc lửa, tạo dáng trên du thuyền - 1

Bộ phim điện ảnh Ma Dai vừa hé lộ những hình ảnh và video hậu trường cảnh quay đặc sắc của phim. Đây là cảnh quay được thực hiện trên du thuyền ấn tượng. Ngân Khánh đảm nhận vai nữ chính trong phim, xuất hiện trong cảnh này với bộ bikini bốc lửa.

Ngân Khánh diện bikini bốc lửa, tạo dáng trên du thuyền - 2

Sở hữu vẻ ngoài tươi tắn cùng vóc dáng chuẩn, Ngân Khánh tự tin khoe dáng trên du thuyền, thực hiện các cảnh quay giữa biển.

Ngân Khánh diện bikini bốc lửa, tạo dáng trên du thuyền - 3

Ở cảnh quay này, Ngân Khánh gặp chút sự cố khi phải lao thẳng từ trên du thuyền xuống mặt nước. Khi cô rớt xuống biển thì sợi dây bảo hộ căng ra hết mức, kết hợp với sóng biển đánh rất mạnh một cách đột ngột nên cả hai diễn viên cascardeur cầm dây bảo hộ đều bị lôi theo xuống biển. 

Ngân Khánh diện bikini bốc lửa, tạo dáng trên du thuyền - 4

Ngân Khánh cho biết, khi quay cảnh này cô rất căng thẳng vì nó được thực hiện giữa biển và cô phải rớt xuống thật ở một số góc máy đặc tả. Mặc dù vậy, Ngân Khánh cũng khá an tâm khi được bảo hộ rất kỹ và luôn có rất nhiều nhân viên cứu hộ xung quanh đó sẵn sàng ứng cứu. "Tuy nhiên, khi sợi dây căng ra, tôi cảm thấy nó bị tuột và thấy 2 anh cascardeur rơi theo mình thì phải nói là...hoảng loạn thực sự. Lần đầu tiên có tôi “được” trải nghiệm cảm giác sợ chết thật sự mà không cần phải diễn xuất.”, Ngân Khánh dí dỏm kể lại.

Ngân Khánh diện bikini bốc lửa, tạo dáng trên du thuyền - 5

Đóng cùng Ngân Khánh trong cảnh quay này là Hà Việt Dũng. Cả 2 có những cảnh quay lãng mạn và tình cảm trên du thuyền.

Ngân Khánh diện bikini bốc lửa, tạo dáng trên du thuyền - 6

Cũng giống như Ngân Khánh, mặc dù biết bơi nhưng Hà Việt Dũng vẫn gặp sự cố. Khi chạm mặt nước, sự va chạm mạnh kết hợp thêm sóng biển bất ngờ đánh mạnh ngay khi anh rơi xuống đã khiến anh chới với và chìm dần. Ekip phim đã được một phen hoảng hồn vì sự cố ngoài dự tính. 

Ngân Khánh diện bikini bốc lửa, tạo dáng trên du thuyền - 7

Nhớ lại cảnh quay, Hà Việt Dũng cho biết: “Tôi khá tự tin vào khả năng bơi lội của mình nhưng cũng được một phen xanh mặt khi bất ngờ bị đuối nước. Điều này là do sóng biển tại chỗ quay chuyển động quá bất thường. Nên trước khi nhảy xuống, ekip đã chọn thời điểm hợp lý nhất để thực hiện. Nhưng không ngờ khi vừa chạm mặt nước thì sóng bất ngờ đánh mạnh khủng khiếp.

Ngân Khánh diện bikini bốc lửa, tạo dáng trên du thuyền - 8

Ngân Khánh và Hà Việt Dũng trên du thuyền thực hiện cảnh quay lãng mạn nhưng cũng khó khăn vô vàn này.

Ngân Khánh diện bikini bốc lửa, tạo dáng trên du thuyền - 9

Đức Thịnh vừa đảm nhận vai nam chính đồng thời cũng là nhà sản xuất và đạo diễn của bộ phim Ma Dai.

Ma Dai là một câu chuyện đầy hài hước và lãng mạng về Thố (Đức Thịnh) và Lam (Ngân Khánh) - 2 con người không hề có một chút điểm chung nào. Nhưng số phận lại buộc họ gắn liền với nhau khi Thố trở thành một hồn ma và gặp gỡ những nhân vật kỳ lạ như Thánh Nữ, Thánh Su, Hoa hậu, người đẹp... Phim có sự tham gia của các diễn viên: Đức Thịnh, Ngân Khánh, Hoài Linh, Thái Hòa, Kiều Oanh, Hari Won, Hà Việt Dũng... 

Phim dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 28/4/2015.

Video hậu trường thực hiện các cảnh quay và chia sẻ của ekip

Theo Thành Phạm (Danviet.vn)

sự kiện Ca sĩ, diễn viên Ngân Khánh