Chương Tử Di bất ngờ được cầu hôn công khai

Quà đính hôn là chiếc nhẫn 9,5 carat cùng một chiếc vòng cổ kim cương.

Tối 7.2, Chương Tử Di tổ chức tiệc sinh nhật tròn 36 tuổi với sự có mặt của nhiều bạn bè thân thiết. Uông Phong để chúc mừng bạn gái đã lên sân khấu tặng quà cho cô trong giai điệu âm nhạc lãng mạn.
Chương Tử Di bất ngờ được cầu hôn công khai - 1Chương Tử Di hạnh phúc mừng sinh nhật 36 tuổi
Chương Tử Di bất ngờ được cầu hôn công khai - 2
Uông Phong quỳ xuống cầu hôn Tử Di.

Ngoài dự đoán của nhiều người, Uông Phong quỳ xuống và cầu hôn Tử Di bằng chiếc nhẫn 9,5 carat cùng một chiếc vòng cổ kim cương đặt riêng từ Anh. 

Huấn luyện viên The Voice Trung Quốc nói trong nước mắt: "Chúng ta đã ở trong tầm mắt của mọi người, chúng ta đã trải qua hạnh phúc và cả sự tổn thương. Anh chỉ hy vọng Tử Di có thể có thời gian hạnh phúc nhất. Nếu như chúng ta đã già rồi, anh vẫn còn có thể chăm sóc cho em chứ?". 

Lời nói của Uông Phong đã nhận được sự tán thưởng cổ vũ của đám đông khán giả. Chương Tử Di cũng xúc động thốt lên: "Em đồng ý".

Những đồng nghiệp của Tử Di trong sự kiện như Quách Kính Minh, vợ chồng Vương Lực Hoành, Na Anh đều nhanh chóng gửi lời chúc phúc đến Tử Di.

Chuyện tình cặp đôi Uông Phong và Chương Tử Di được cho là bắt đầu từ hồi tháng 5/2013. Đến tháng 10/2013, hai người bị bắt gặp cùng đi ăn tối và qua đêm tại một khách sạn ở Bắc Kinh, đi du lịch Mỹ và thường xuyên hẹn hò không rời.

Mặc dù HLV The Voice Trung Quốc từng có 3 đời vợ nhưng Tử Di vẫn không ngại ngần chấp nhận mối quan hệ yêu đương với anh. Trước Uông Phong, Tử Di từng đính hôn với tỷ phú Vivi Nevo nhưng sau đó cả hai đã hủy hôn.

Những hình ảnh trong sự kiện tối qua:

Chương Tử Di bất ngờ được cầu hôn công khai - 3
Chương Tử Di và Uông Phong bên bạn bè (Na Anh và vợ chồng Vương Lực Hoành)
Chương Tử Di bất ngờ được cầu hôn công khai - 4
Uông Phong hô hào mọi người chúc mừng cho mình.

Chương Tử Di bất ngờ được cầu hôn công khai - 5

Chương Tử Di bất ngờ được cầu hôn công khai - 6
Chương Tử Di đã chính thức quyết định làm vợ Uông Phong

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ân Ân ([Tên nguồn])
Sao Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN