Chồng cũ, "tình mới" của Trương Ngọc Ánh cùng tranh giải

Thứ Ba, ngày 02/12/2014 14:34 PM (GMT+7)

Không hẹn mà gặp, người cũ và mới của Trương Ngọc Ánh là Kim Lý và Trần Bảo Sơn cùng tranh giải "Nam diễn viên xuất sắc nhất".

Sự kiện:

Hương ga

Chiều ngày 1/11 tại TPHCM đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu các ứng cử viên của giải thưởng Gương mặt Điện ảnh và Truyền hình hôm nay - Face of the year awards cúp Ngôi sao xanh năm 2014. 

Đây là giải thưởng với mục đích tôn vinh những gương mặt làm việc trong lĩnh vực điện ảnh, truyền hình đã có nhiều đóng góp xuất sắc trong năm. Giải thưởng năm 2014 trao giải cho những bộ phim, vai diễn xuất hiện tại rạp chiếu và trên sóng truyền hình từ 01/01/2014 đến 30/11/2014. 

So với truyền hình, ở lĩnh vực điện ảnh có một sự cạnh tranh khá gay cấn khi năm nay có nhiều phim nổi bật ra rạp như Quả tim máu, Hiệp sĩ mù, Đoạt hồn, Hương ga, Hào quang trở lại... Đặc biệt, đáng chú ý ở hạng mục nam diễn viên xuất sắc nhất, chồng cũ và người yêu tin đồn hiện tại của Trương Ngọc Ánh là Trần Bảo Sơn và Kim Lý cùng xuất hiện. Cả hai sẽ cùng tranh giải thưởng này với các nam diễn viên khác là Bình Minh, Quý Bình, Thái Hòa, Chi Bảo... 

Chồng cũ, "tình mới" của Trương Ngọc Ánh cùng tranh giải - 1

Kim Lý gần đây đặc biệt nhận được nhiều tình cảm từ khán giả nữ bởi vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ. Anh cũng kịp nằm trong danh sách đề cử năm nay của giải Ngôi sao xanh.

Trong khi đó, ở hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất lĩnh vực điện ảnh, Trương Ngọc Ánh đang có vẻ thắng thế khi đứng cùng danh sách với nhiều diễn viên đàn em như Trang Nhung, Ngân Khánh, Nhã Phương, Tina Tình...

Đêm Gala trao giải Cúp Ngôi sao xanh sẽ được tổ chức vào lúc 18h ngày 22/12/2014 tại Nhà hát lớn Thành phố.  

Các diễn viên nổi tiếng được đề cử tại giải thưởng này đã có mặt để ra mắt truyền thông. Trong đó, nổi bật nhất là đoàn phim Hương Ga với sự xuất hiện của Trương Ngọc Ánh, Kim Lý, Trang Trần và Hiếu Nguyễn. 

Bộ tứ của Hương Ga cùng diện trang phục trắng đồng bộ gây chú ý khi xuất hiện cùng nhau. Hương ga cũng được đề cử là phim điện ảnh xuất sắc nhất ở giải thưởng này.

Cùng xem một số hình ảnh tại sự kiện:

Chồng cũ, "tình mới" của Trương Ngọc Ánh cùng tranh giải - 2

Bộ tứ Hương Ga luôn biết tạo sự chú ý mỗi lần xuất hiện.

Chồng cũ, "tình mới" của Trương Ngọc Ánh cùng tranh giải - 3

Đại ca "Tùng Hero" Kim Lý bảnh bao trong bộ trang phục trắng.

Chồng cũ, "tình mới" của Trương Ngọc Ánh cùng tranh giải - 4

"Bà trùm Hương Ga" Trương Ngọc Ánh phong cách với hai màu đen trắng.

Chồng cũ, "tình mới" của Trương Ngọc Ánh cùng tranh giải - 5

Gần đây, Kim Lý và Trương Ngọc Ánh luôn bên nhau như "hình với bóng". Cả hai được ví là "người tình" của nhau.

Chồng cũ, "tình mới" của Trương Ngọc Ánh cùng tranh giải - 6

Trang Trần và Hiếu Nguyễn cũng rất thân thiết ở ngoài đời. Đội Cam của Cuộc đua kỳ thú 2014 được chú ý hơn nhờ diễn xuất tốt trong Hương Ga.

Chồng cũ, "tình mới" của Trương Ngọc Ánh cùng tranh giải - 7

Nhật Kim Anh gần đây gây chú ý với vai nữ chính trong phim truyền hình "Độc thân tuổi 30" và nhận được đề cử.

Theo Linh Võ (Khám phá)

sự kiện Hương ga