Chiêu PR “khôn lỏi” của Thế Giới Khủng Long và Người kiến

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Bạn có thể mua vé Jurassic World  phiên bản IMAX 3D, để được xem trước 6 phút phim Ant-Man.

Chỉ còn chưa đầy hai tháng nữa, bom tấn tiếp theo về siêu anh hùng Marvel: Ant-Man – Người Kiến sẽ “đại náo” màn ảnh rộng. Nhưng Disney và Marvel sẽ không để khán giả chờ lâu tới vậy. Trích đoạn phim Ant-Man – Người Kiến dài 6 phút sẽ được trình chiếu cùng Jurassic World – Thế Giới Khủng Long từ ngày 12.06.2015 tới đây ở định dạng IMAX 3D.

Nói cách khác, những ai đang tò mò với phong cách hành động xen lẫn vô số pha hài hước của Người Kiến có thể mua vé Jurassic World  phiên bản IMAX 3D để được xem trước 6 phút phim Ant-Man.

Chiêu PR “khôn lỏi” của Thế Giới Khủng Long và Người kiến - 1
Ant-Man là siêu anh hùng mới nhất của Marvel

Việc kết hợp giữa Jurassic World của hãng phim Universal và Ant-Man là một kế hoạch khôn ngoan của Disney Marvel. So với những siêu anh hùng khác như Người Sắt, Người Nhện, Người Khủng lồ xanh, Người Kiến có vẻ lép vế hơn về tên tuổi. Việc giới thiệu trước 6 phút của Ant-Man sẽ tạo được hiệu ứng tò mò cho số đông khán giả đang chờ xem siêu phẩm Jurassic Wolrd.

Giáo sư Hank Pym (Michael Douglas thủ vai) là Người Kiến đầu tiên với phát minh vĩ đại là bộ giáp biến đổi kích cỡ con người. Không chỉ thu nhỏ cơ thể để chiến đấu linh hoạt, bộ giáp siêu hạng còn đem lại những năng lực đặc biệt như trò chuyện với kiến, di chuyển với tốc độ nhanh.

Nhưng thật không may, công nghệ tạo ra bộ giáp đã bị Darren Cross (Yellowjacket) chiếm đoạt và đưa vào sản xuất hàng loạt. Tất nhiên, “nếu trao quyền năng của Thượng đế cho tất cả mọi người thì thế giới này sẽ trở nên hỗn loạn”.

Chiêu PR “khôn lỏi” của Thế Giới Khủng Long và Người kiến - 2
Siêu anh hùng với kích cỡ tý hon chỉ bằng loài kiến

Để ngăn chặn mối nguy hại đến từ Yellowjacket, giáo sư Hank Pym cùng trợ thủ Hope van Dyne (Evangeline Lilly thủ vai) đã tìm đến Scott Lang – một tên trộm vặt lừng danh, để nhờ anh lấy lại công nghệ đặc biệt và ngăn chặn Yellowjacket. Scott đã trở thành Người Kiến tiếp theo, bắt đầu làm quen với việc điều khiển bộ giáp và sử dụng các siêu năng lực đặc biệt.

Chiêu PR “khôn lỏi” của Thế Giới Khủng Long và Người kiến - 3
Nam diễn viên  Paul Rudd sẽ cộng tác dài hạn cùng Marvel với vai Người Kiến

Mới đây, Marvel đã tung ra loạt ảnh mới, hé lộ nhiều hơn về năng lực của “siêu trộm” Scott Lang (Paul Rudd thủ vai) khi mặc bộ giáp Người Kiến. Anh tương tác với bầy kiến, thậm chí có thể chui lên được từ lòng đất.

Giáo sư Hank Pym  cùng trợ thủ Hope Van Dyne xuất hiện trong bộ dạng lo lắng, tìm cách đối phó với kẻ phản diện Darren Cross (Corey Stoll) – người đã đánh cắp công thức làm nên bộ giáp đặc biệt để sản xuất ra Yellowjacket phục vụ mục đích độc ác của mình. Bên cạnh đó, hình ảnh đầu tiên của nhân vật Kurt do David Dastmalchian thủ vai cũng đã lộ diện.

Người Kiến sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 24.7 tới.

Trailer chính thức của bộ phim:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Yên Chi ([Tên nguồn])
Phim chiếu rạp Xem thêm
Báo lỗi nội dung