Khủng long sẽ đổ bộ toàn cầu trong "Jurassic World"

Thứ Năm, ngày 27/11/2014 15:21 PM (GMT+7)

Phần 4 loạt bom tấn “Công viên kỷ Jura” ăn khách suốt 2 thập kỷ qua sẽ chính thức ra mắt năm 2015 với tên gọi Jurassic world: Thế giới khủng long.

Sự kiện:

Phim chiếu rạp

Còn nhớ, 22 năm trước, cánh cửa của Công viên kỷ Jura lần đầu tiên mở ra trên màn ảnh rộng, cuốn khán giả vào một thế giới của những trò chơi đầy mạo hiểm.

Khủng long sẽ đổ bộ toàn cầu trong "Jurassic World" - 1

Khủng long sẽ sống lại trong phần 4 bom tấn ăn khách

Bộ phim viễn tưởng - phiêu lưu của đạo diễn lừng danh Steven Spielberg này được dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Michael Crichton, với câu chuyện xảy ra sau khi con người “tái sinh” thành công loài khủng long từ ADN mà muỗi hút được trong hổ phách.

Một công viên giải trí mở ra trên hòn đảo gần Costa Rica để du khách được dịp thỏa mãn sự hiếu kỳ, nhưng đồng thời, những nguy hiểm cũng bắt đầu từ đây.

Sự thành công cả về mặt thương mại và giải trí của Jurassic Park đã thôi thúc các nhà làm phim sản xuất tiếp phần 2 “The Lost World: Jurassic Park” (1997) và “Jurassic Park III” (2001).

Khủng long sẽ đổ bộ toàn cầu trong "Jurassic World" - 2

Phim mới sẽ có sự góp mặt của tài tử Chriss Pratt

Năm tới, phần bốn của tác phẩm hiện tượng này sẽ trở lại, hứa hẹn hoành tráng và kịch tính hơn. Mới đây nhất, trailer đầu tiên của phim vừa được tung ra với những hình ảnh ấn tượng hé lộ đường dây cốt truyện và phong cách đồ họa mới.

Trailer mở đầu với hình ảnh một cậu bé đang chuẩn bị cho chuyến đi tới vùng đất của loài khủng long. Cánh cửa Jurassic World mở ra với quy mô lớn hơn với nhiều trò chơi hoành tráng hơn, mạo hiểm hơn.

Khủng long sẽ đổ bộ toàn cầu trong "Jurassic World" - 3

Trong phần 4, khủng long không chỉ nằm gọn trong công viên 

Công viên mới này được sở hữu bởi Tập đoàn Masrani và đội ngũ nhân viên của Jurassic World vẫn đang tiếp tục nghiên cứu một loại gien lai nhằm tạo ra một loài khủng long mới.

Những nỗ lực này dường như đem lại kết quả ngược với mong đợi, khi con khủng long có trí thông minh vượt bậc đang được thí nghiệm đã thoát ra và “sẽ giết bất cứ thứ gì di chuyển”.

Khủng long sẽ đổ bộ toàn cầu trong "Jurassic World" - 4

Loài người bỏ chạy khiếp đảm trong phim mới

Đáng nói rằng, tài tử Chris Pratt của bom tấn "ăn khách" suốt mùa hè vừa qua Vệ binh dải ngân hà sẽ đóng vai chính trong Thế giới khủng long. Ngoài ra, tác phẩm do Colin Trevorrow đạo diễn còn có sự tham gia của Bryce Dallas Howard (vai Claire), Vincent D'Onofrio, Nick Robinson, Ty Simpkins cùng nhiều tên tuổi quen thuộc khác.

Trailer đầu tiên phim Jurassic world

Theo Ngô Tây (Khám phá)

sự kiện Phim chiếu rạp