“Châu Tinh Trì là người thuần khiết, ngây thơ“

Sự kiện: Châu Tinh Trì

Trương Vũ Kỳ đã có ý kiến trái ngược với nhiều người khi nhận xét về Châu Tinh Trì.

Sau 6 năm, Châu Tinh Trì và Trương Vũ Kỳ tái hợp trong dự án phim Mỹ nhân ngư. Đây là lúc Châu Tinh Trì gặp phải nhiều chỉ trích về tính cách của mình. Vợ của ông trùm điện ảnh Hướng Hoa Cường - bà Trần Lam thẳng thắn công khai với báo chí rằng, Châu Tinh Trì là người đàn ông ti tiện và bị ghét bỏ ở làng giải trí.

“Châu Tinh Trì là người thuần khiết, ngây thơ“ - 1
Châu Tinh Trì bị đồn là người đàn ông không đàng hoàng.

Người đẹp Chu Ân cũng cho biết, cô từng hẹn hò Tinh Trì trong ba năm và cô từng bắt gặp một cô gái lạ trốn trong phòng tắm khách sạn khi đến thăm Tinh Trì. Việc này làm Chu Ân đau lòng và không thể tha thứ cho thói trăng hoa, thiếu chung thủy của tài tử này.

Danny Lee-một trong những người đưa Tinh Trì vào ngành công nghiệp giải trí đã công khai chỉ trích tài tử này “ăn cháo đá bát”: “Một người cần phải trung thực với chính bản thân mình. Tiền không phải là tất cả-tình bạn là điều quan trọng nhất”.

Ngô Mạnh Đạt và Tinh Trì từng hợp tác trong nhiều phim hài nhưng khi Mạnh Đạt không thể tham gia phim Kung Fu do trùng lịch phim, cả hai đã mâu thuẫn và đường ai nấy đi. Bạn gái cũ kiêm quản lý của Châu Tinh Trì trong suốt 10 năm cũng đã khởi kiện vì bị quỵt tiền.
 

Trước những thông tin này, Trương Vũ Kỳ đã giải thích cá tính của Châu Tinh Trì khi trao đổi với phóng viên. Vũ Kỳ cũng được coi là "Tinh nữ lang" nổi tiếng nhờ phim của Châu Tinh Trì.

"Chúng tôi đã gần 6 năm mới có dịp hợp tác chung. Quan hệ làm việc sau từng đó thời gian vẫn rất tốt đẹp. Anh ấy luôn là người cố chấp, biết bản thân muốn gì và luôn có mặt ở trường quay để đưa ra những ý kiến sáng tạo", cô chia sẻ.

“Châu Tinh Trì là người thuần khiết, ngây thơ“ - 2
Trương Vũ Kỳ cho rằng, Châu Tinh Trì là người đàn ông ngây thơ.

Nữ diễn viên tiết lộ: "Thực ra anh ấy là người thuần khiết, ngây thơ, giống như một chú bé vậy. Phim của anh ấy làm cũng giống như giấc mơ ngày bé. Đó là lý do tại sao tôi nói đến cùng Châu Tinh Trì là một người thuần túy, trong sáng, chỉ có một đam mê với điện ảnh".

Cô cũng cho rằng, những đồn liên quan đến Châu Tinh Trì đã được thổi phồng lên.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ân Ân ([Tên nguồn])
Châu Tinh Trì Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN