Chân Tử Đan bị dập mũi vì "say" đánh đấm

Thứ Ba, ngày 09/06/2015 10:26 AM (GMT+7)

Ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan bị chấn thương trong khi thể hiện các cảnh quay hành động.

Tối qua (8.6), ngôi sao Diệp Vấn chia sẻ bức ảnh khuôn mặt bầm dập với sống mũi bị chảy máu khá nghiêm trọng trên trang cá nhân, kèm theo chú thích: "Giáng long phục hổ cũng có cái giá của nó". 

Chân Tử Đan bị dập mũi vì "say" đánh đấm - 1

Hình ảnh khuôn mặt bị chấn thương của Chân Tử Đan.

Lý do khiến Chân Tử Đan bầm dập mặt mũi là vì anh đã quá "say" khi thực hiện những cảnh hành động cho bộ phim hành động mới nhất mang tên Diệp Vấn 3.

Ngay sau khi bức ảnh được chia sẻ, đông đảo fan hâm mộ của Chân Tử Đan tỏ ra lo lắng cho thần tượng. Hàng ngày lời nhắn của fan hâm mộ gửi đến mong nam diễn viên này nhanh khỏi và khuyên anh nên giữ gìn sức khỏe như: "Anh nhớ giữ mình, chị Chân mau chữa lành cho anh nhé", "Dùng tâm mới làm nên bộ phim hay, anh Đan nhớ chú ý an toàn hơn đó", hay "Anh Đan nghỉ ngơi đi nhé"...

Cũng trên phim trường bộ phim này cách đây không lâu, tay găng huyền thoại Mike Tyson từng bị gãy ngón tay ở bàn tay trái trong lúc ghi hình một cảnh hành động cùng Chân Tử Đan. 

Chân Tử Đan bị dập mũi vì "say" đánh đấm - 2

Chân Tử Đan trên phim trường Diệp Vấn 3.

Phần 3 bộ phim Diệp Vấn do đạo diễn Diệp Vĩ Tín dàn dựng dựa trên kịch bản của biên kịch Hoàng Tử Hằng. Nội dung phim xoay quay cuộc đời của võ sư Diệp Vấn khi ông về già, đặc biệt nhấn mạnh tình thầy trò giữa Diệp Vấn với huyền thoại Lý Tiểu Long.

Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Hoa ngữ như Chân Tử Đan, Hùng Đại Lâm, Trương Tấn, Ngô Thiên Ngữ và "vua boxing" Mike Tyson...

Theo Long Hy (QQ/Mtime / Danviet.vn)
sự kiện Sao Hoa ngữ
Báo lỗi nội dung