Cát Phượng bất ngờ chia sẻ vợ Duy Nhân đang mang thai

Thứ Năm, ngày 07/05/2015 18:06 PM (GMT+7)

Diễn viên Cát Phượng bất ngờ cho biết, Kiều Oanh - vợ của Duy Nhân đang mang thai bằng phương pháp đông tinh trùng.

Sau quá trình dài nằm viện điều trị và chống chọi với căn bệnh ung thư máu, nam diễn viên, người mẫu Duy Nhân đã qua đời ở tuổi 29. Trước khi qua đời, tâm nguyện cuối cùng của Duy Nhân là được chào đón đứa con đầu lòng cùng vợ.

Cát Phượng bất ngờ chia sẻ vợ Duy Nhân đang mang thai - 1
Hình ảnh hạnh phúc của vợ chồng Duy Nhân - Kiều Oanh

 

Mới đây, diễn viên Cát Phượng đã chia sẻ trên trang cá nhân về những khó khăn mà gia đình Duy Nhân gặp phải sau khi chạy chữa cho anh, đồng thời tiết lộ về việc vợ của Duy Nhân đã hoàn thành tâm nguyện của chồng khi đang mang thai đứa con của anh bằng phương pháp đông tinh trùng.

Cát Phượng chia sẻ: "Như các bạn ít nhiều cũng biết gia cảnh của Duy Nhân rất đáng thương. Đặc biệt, bản thân Duy Nhân là người tự trọng... Khi biết bệnh tình của mình không qua khỏi, Duy Nhân không nhận thêm bất cứ khoản tiền nào từ anh chị em đồng nghiệp... Vì thế gia đình Duy Nhân mượn tiền đứng với lãi suất cao để chạy chữa cho Duy Nhân vì còn nước còn tát".

Cát Phượng bất ngờ chia sẻ vợ Duy Nhân đang mang thai - 2

 Những dòng chia sẻ của Cát Phượng

 

Nữ diễn viên này cũng cho biết, Duy Nhân là một người rất tự trọng, không muốn mắc nợ ai. Hiện tại hoàn cảnh gia đình Duy Nhân đang rất khó khăn với món nợ đó, và vợ Duy Nhân là Kiều Oanh đang mang thai. Cát Phượng cũng đã vận động mọi người và xin phép được chia sẻ gánh nặng này cùng với gia đình Duy Nhân.

Theo Yên Chi (Danviet.vn)
sự kiện Diễn viên Duy Nhân qua đời
Báo lỗi nội dung