Vợ cũ cố diễn viên Duy Nhân khóc vì bị chỉ trích cưới đại gia chạy bầu

Chủ Nhật, ngày 27/10/2019 19:16 PM (GMT+7)

Kiều Oanh tâm sự cô bị tổn thương vì những lời trách móc cho rằng cô cưới đại gia, chạy bầu.

Ngày 26/10 vừa qua, Kiều Oanh - vợ cố diễn viên, người mẫu Duy Nhân lên xe hoa sau 5 năm chịu tang chồng. Bạn bè cô đăng tải hình ảnh Kiều Oanh trong ngày vu quy cùng nụ cười hạnh phúc. Cùng với đó là những lời chúc phúc từ người thân, bạn bè và công chúng.

Trong ngày vui, Kiều Oanh chia sẻ cảm xúc xúc động, cám ơn những người bạn đã chúc cô. Kiều Oanh trân quý những lời chúc từ anh chị em nghệ sĩ, giúp cô thấy ấm lòng và mạnh mẽ hơn.

Vợ cũ cố diễn viên Duy Nhân khóc vì bị chỉ trích cưới đại gia chạy bầu - 1

Kiều Oanh trong ngày vui bên cạnh bạn bè

Bên cạnh đó, vợ cố diễn viên Duy Nhân phải chịu những chỉ trích nặng nề từ một bộ phận cư dân mạng. Dưới bài viết của một nghệ sĩ chia sẻ tin vui Kiều Oanh lên xe hoa, một tài khoản bình luận tiêu cực, nói Kiều Oanh "chọn đúng ngày giỗ chồng làm lễ cưới". Thực tế, Kiều Oanh chọn ngày lên xe hoa đúng vào dịp sinh nhật của chồng cũ. Cô cũng lên tiếng phủ nhận tin đồn cô cưới đại gia, cưới "chạy bầu".

Kiều Oanh chia sẻ: "Ai cũng mưu cầu hạnh phúc, ai rồi cũng cần một bến đỗ để tựa vào nhau đến cuối cùng. Có gì là không đúng?".

Khi đọc những tin đồn không đúng sự thật từ các "anh hùng bàn phím", Kiều Oanh đã bật khóc. Cô tâm sự: "Em viết đôi lời mà em khóc vì những bịa đặt tổn thương ghê gớm".

Vợ cũ cố diễn viên Duy Nhân khóc vì bị chỉ trích cưới đại gia chạy bầu - 2

"Cuộc đời bao nhiêu thứ hỗn loạn, cay độc, kiếm một người thông cảm thì khó biết bao nhiêu? Và không biết giữ lại bên cạnh thì quả là ngu dốt".

Cô cho biết người đàn ông cô chọn là người quen biết nhiều năm qua, "quý nhau rồi thương nhau lúc nào không hay". Cô phủ nhận tin đồn chọn chồng đại gia: "Chồng em là con nhà giàu - giàu tình cảm mọi người ạ. Anh vẫn là nhân viên làm công ăn lương như em, không phải đại gia đại giẻ gì đâu".

Cô cũng khẳng định bản thân chưa có em bé: "Bụng em béo vì em ăn nhiều. Có thì vui thôi chứ sợ gì."

Vợ cũ cố diễn viên Duy Nhân khóc vì bị chỉ trích cưới đại gia chạy bầu - 3

Kiều Oanh bật khóc vì bị một số "anh hùng bàn phím" chỉ trích việc tái hôn rồi tung tin đồn lấy đại gia, cưới "chạy bầu"

Cô chia sẻ thêm: "Em xin phép mọi người hãy để niềm vui nhỏ nhoi còn sót lại của em được trọn vẹn. Em chỉ mong cuộc đời còn lại đừng có ai bị tổn thương vì những “anh hùng bàn phím”, chỉ mong được an yên, quy ẩn sống trọn vẹn bên cạnh gia đình thôi là quá đủ".

Kiều Oanh kết hôn với diễn viên Duy Nhân năm 2014. Duy Nhân là một người mẫu, diễn viên tham gia trong các phim Vó ngựa trời Nam, Hồ sơ đen... Một năm sau, Duy Nhân phát hiện bị ung thư và qua đời vào tháng 5.2015.

Sau khi chồng mất, cô vẫn thường xuyên lui tới chăm sóc mẹ chồng. Mối quan hệ với nhà chồng đều rất tốt đẹp. Sau 5 năm từ ngày chồng mất, Kiều Oanh tìm được bến đỗ bình yên trong cuộc đời. Đông đảo anh em nghệ sĩ chúc mừng, mong những điều an lành đến với Kiều Oanh. Một người bạn của Kiều Oanh viết trong ngày cô tái hôn: "5 năm đã trôi qua, và người con gái Huế ấy cũng cần phải vượt qua những chuyện buồn cũ để có hạnh phúc mới... Và Duy Nhân chắc chắn ở đâu đó cũng sẽ phù hộ và chúc phúc cho Kiều Oanh".

Vợ cũ cố người mẫu Duy Nhân lên xe hoa sau 5 năm chịu tang chồng

Bạn bè, khán giả gửi lời chúc đến Kiều Oanh và tin rằng ở nơi chín suối, cố người mẫu Duy Nhân cũng sẽ mỉm cười,...

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung