"Biệt đội siêu anh hùng 2" tưng bừng ra mắt toàn cầu

Thứ Sáu, ngày 24/04/2015 15:33 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hôm qua 24.4, bộ phim Avengers: Age of Ultron (Đế chế Ultron) của đạo diễn Joss Whedon đã có một màn ra mắt khá ấn tượng ở khắp thế giới.

Hôm qua 24.4, bộ phim Avengers: Age of Ultron (Đế chế Ultron) đã ra mắt sớm tại 11 thị trường cả Âu và Á. Chỉ trong ngày đầu tiên mở chiếu, siêu phẩm trong mùa hè này đã thu về 9 triệu USD trong đó có 2,7 triệu USD doanh thu đến từ Pháp.

"Biệt đội siêu anh hùng 2" tưng bừng ra mắt toàn cầu - 1
Dàn sao Avengers đã có buổi ra mắt tại Luân Đôn, Anh

Phim cũng đã ra mắt tại Hàn Quốc vào 23/4 và nhanh chóng lập kỷ lịch phòng vé ở xứ sở Kim chi. Vượt qua thành tích ra mắt của Transfomer 3 tại Hàn, Avenger 2 đã hút hơn 622.000 khán giả chỉ trong 1 ngày. Bộ phim trở thành phim nước ngoài có số khán giả tới rạp ngày đầu tiên đông nhất trong lịch sử phòng vé Hàn Quốc.

Chính phủ Hàn Quốc đã chi ra 78 tỷ đồng để đầu tư cho đoàn phim trong thời gian ghi hình ở Seoul. Đổi lại, Avenger 2 đã có 10 phút quay ngoại cảnh tại Seoul. Mục đích đầu tư này của Hàn Quốc nhằm đẩy mạnh quảng bá hình ảnh thủ đô xứ Kim chi trên phim Hollywood.

"Biệt đội siêu anh hùng 2" tưng bừng ra mắt toàn cầu - 2

"Biệt đội siêu anh hùng 2" tưng bừng ra mắt toàn cầu - 3

Các ngôi sao Robert Downey Jr, Chris Evan hay Jeremy Renner đã nhiệt tình ký tặng các fan

Để đáp lại sự mến mộ của các fan trên toàn thế giới, đoàn phim Avengers 2 cũng đã có chuyến quảng bá phim tại nhiều quốc gia như Trung Quốc, Hàn Quốc, Anh. 

Các ngôi sao như Scarlett Johansson (Black Widow), Robert Downey Jr (Iron Man), Chris Hemsworth (Thor), Mark Ruffalo (Hulk), Jeremy Renner (Hawkeye), Chris Evans (Captain America), Aaron Taylor-Johnson (QuickSilver), Elizabeth Olsen (Scarlet Witch), Paul Bettany (The Vision), Andy Serkis (Klaw) và cả đạo diễn Joss Whedon cũng đều có mặt. Tất cả đã có một màn giao lưu và ký tặng các fan rất thân thiện.

"Biệt đội siêu anh hùng 2" tưng bừng ra mắt toàn cầu - 4
Á hậu Thụy Vân cùng các bạn fan cosplay Avengers

Tại Việt Nam vào tối qua cũng đã có rất nhiều hoạt động trong buổi lễ ra mắt Avengers. Các fan của dòng phim siêu anh hùng Marvel đã không ngần ngại hóa trang thành các nhân vật mình yêu thích. Những nhân vật trong phim như Iron Man, Scarlet Witch... đều xuất hiện. Ngoài ra còn có Spider Man, Ghost Rider hay Star Lord của Vệ binh giải ngân hà  trong buổi tối qua.

"Biệt đội siêu anh hùng 2" tưng bừng ra mắt toàn cầu - 5

Justa Tee, Trâm Anh cũng vô cùng thích thú các nhân vật của Marvel

"Biệt đội siêu anh hùng 2" tưng bừng ra mắt toàn cầu - 6

Emily nhí nhảnh đứng giữa các nhân vật Marvel

Chia sẻ
Theo Yên Chi (Danviet.vn)
sự kiện Phim lẻ bộ
Báo lỗi nội dung