Trailer “Avenger 2” hé lộ kẻ thù của biệt đội siêu anh hùng

Thứ Sáu, ngày 06/03/2015 17:33 PM (GMT+7)

Đoạn trailer mới nhất của bom tấn Avenger 2: Age of ULTRON (Đế chế Ultron) đã hé lộ nhân vật phản diện đáng sợ nhất trong lịch sử đang tìm cách hủy diệt loại người.

Sau khi tung loạt poster nhân vật và các hình ảnh phim ấn tượng, Marvel Studios tiếp tục tiết lộ cho khán giả những tình tiết mới của Avenger 2: Age of ULTRON qua đoạn trailer mới dài hơn 2 phút.

Những cảnh quay trong trailer sẽ khiến người xem đầy bất ngờ và choáng ngợp khi kẻ thù của Biệt đội siêu anh hùng trong phần này đã được tiết lộ.

Trailer “Avenger 2” hé lộ kẻ thù của biệt đội siêu anh hùng - 1 

Ultron - nhân vật phản diện trong The Avenger 2 đã lộ diện

Trailer mở đầu với những câu nói của kẻ đứng đầu phe phản diện Ultron Hắn đang đối thoại với hai chị em Scarlet Witch và Quicksilver, có vẻ như hai nhân vật này sẽ cùng Ultron đối đầu với nhóm Avengers thay vì là một phần của họ.

Ultron (do James Spader lồng tiếng) – đứa con tinh thần của Iron Man/Tony Stark đã phản bội lại mục đích ban đầu khi được chế tạo ra. Hắn đã giải thích với hai chị em Scarlet Witch và Quicksilver: “Ta được thiết kế để cứu thế giới. Người ta sẽ nhìn lên bầu trời và thấy hy vọng. Đó sẽ là thứ ta lấy đi trước tiên. Chỉ có một con đường duy nhất dẫn đến hòa bình khi con người tuyệt chủng”.

Trailer “Avenger 2” hé lộ kẻ thù của biệt đội siêu anh hùng - 2
Hai chị em Scarlet Witch...
 
Trailer “Avenger 2” hé lộ kẻ thù của biệt đội siêu anh hùng - 3

Và Quicksilver sẽ gây thêm rối loạn cho Avenger

Cuộc chiến tại Avenger 2 còn tăm tối hơn phần 1. Chính Iron Man đã phải thừa nhận mình chế tạo ra một thứ thật khủng khiếp, đó là trí tuệ nhân tạo. Captain America không thể cứu mạng những người dân thường vô tội. Thor và Hulk đều mâu thuẫn với Iron Man, trong khi chuyện tình cảm Hulk và Black Widow thì dường như có bước tiến mới.

Trailer “Avenger 2” hé lộ kẻ thù của biệt đội siêu anh hùng - 4

Toàn đội Biệt đội siêu anh hùng sẽ tham gia giải cứu nhân loại

Cảnh cuối trailer, cả biệt đội siêu anh hùng đã phải đối mặt với đội quân Ultron, kẻ sẵn sàng đưa nhân loại xuống địa ngục. Cả Hulk, Iron Man, Thor, Captain America, Black Widow và Hawkey đều phải chiến đấu với Ultron và đoàn quân vô tận của mình.

Hai chị em sinh đôi Scarlet Witch và Quicksilver theo nguyên tác cũng sẽ gia nhập Avenger. Tuy nhiên theo những hình ảnh trong trailer, chính hai người lại là nguyên nhân làm cho Biệt đội siêu anh hùng trở nên rối loạn.

Trailer “Avenger 2” hé lộ kẻ thù của biệt đội siêu anh hùng - 5

Thor sát cánh chiến đấu cùng Captain America
 

Trailer “Avenger 2” hé lộ kẻ thù của biệt đội siêu anh hùng - 6

Hulk bắt đầu mất kiểm soát

Trailer “Avenger 2” hé lộ kẻ thù của biệt đội siêu anh hùng - 7

Hulkbuster - bộ giáp lớn nhất của Iron Man

Đặc biệt nhất, hình ảnh của The Vision đã xuất hiện thoáng qua ở đoạn cuối trailer. Những giây ngắn ngủi chưa thể hé lộ vai trò của Vision trong bộ phim.

Theo nguyên tác truyện tranh, Vision là một sản phẩm dưới bàn tay Ultron - ác nhân chính của phần phim này với nhiều năng lực siêu nhiên như phát ra các loại tia hồng ngoại, biến bản thân trở nên trong suốt,. Còn với phiên bản điện ảnh, nhân vật này vẫn được giữ bí mật đến phút chót.  

Theo thông tin từ nhà sản xuất, người vào vai Vision sẽ là Paul Bettany - nam diễn viên từng lồng tiếng trợ thủ đắc lực nhất của Iron Man - J.A.R.V.I.S. 

Trailer “Avenger 2” hé lộ kẻ thù của biệt đội siêu anh hùng - 8

Vision xuất hiện trong đoạn cuối trailer

Các pha hành động hoành tráng, những vũ khí phi thường và kỹ xảo hiện đại, Avenger 2: Age of ULTRON khiến khán giả mãn nhãn ngay từ khi xem trailer. Dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn Joss Whedon – người đã đem lại thành công cho The Avengers, khán giả hứa hẹn sẽ được theo dõi một trong những siêu phẩm bom tấn của mùa hè năm nay.

Trailer “Avenger 2” hé lộ kẻ thù của biệt đội siêu anh hùng - 9

Captain America đứng giữa thành phố đổ nát

Robert Downey Jr, Chris Hemsworth, Chris Evans, Scalett Johasson, Mark Ruffalo, Jeremy Renner, Samuel L. Jackson, Cobie Smulders, và Don Cheadle là những cái tên quen thuộc trong The Avenger phần trước của Marvel.  

Nữ diễn viên Elizabeth Olsen được chọn vào vai Scarlet Witch, Aaron Johnson vào vai Quicksilver, Thomas Kretschmann vào vai Baron Wolfgang, Paul Bettany trong vai Vision,và Josh Brolin lồng tiếng cho Thanos khét tiếng.

Avenger 2: Age of ULTRON sẽ được chiếu chính thức tại Việt Nam vào ngày 24.4, tức là sớm hơn Bắc Mỹ 1 tuần.

 Trailer mới nhất của bộ phim:

Theo Hoàng Khải (Danviet.vn)
sự kiện Hậu trường phim Hollywood