Bất ngờ trước khả năng diễn xuất của Hoài Lâm

Thứ Năm, ngày 19/06/2014 03:10 AM (GMT+7)

Ngoài khả năng ca hát, Hoài Lâm còn gây bất ngờ khi thể hiện khả năng diễn xuất khi tham gia bộ phim về đề tài tình yêu của lứa tuổi mới lớn - Những con búp bê.

Sự kiện: Hoài Lâm

Những con búp bê là bộ phim dựa theo kịch bản của tác giả Trần Đức Tiến, xoay quanh cuộc sống của Thảo Nhu (do diễn viên Tam Triều Dâng đóng). Thảo Nhu là cô bạn tuổi teen 16 tuổi, có cuộc sống khép kín bên gia đình. Làm bạn với cô chỉ là những con búp bê mà bố mẹ mua cho.

Rồi một ngày, Thảo Nhu đem lòng yêu mến Bình (Hoài Lâm đóng) -  một anh chàng đang chuẩn bị thi đại học. Trớ trêu thay mẹ Thảo Nhu và ba Bình lại có mối quan hệ "ngoài luồng". Ba Thảo Nhu lại vì sợ con gái gặp chuyện không hay vì mối tình này nên đã làm lớn chuyện và quyết định kiện Bình ra tòa. 

Tuy nhiên, sau khi Thảo Nhu chia sẻ rằng mình chưa làm gì đi qua giới hạn tình cảm thuần khiết thì bố cô mới nguôi ngoai. Sau đó, Nhu và Bình đã gặp và hứa với phụ huynh rằng tuy chơi thân với nhau nhưng hứa sẽ học hành thật tốt. 

Bất ngờ trước khả năng diễn xuất của Hoài Lâm - 1

Hoài Lâm đóng cặp với "Angela Phương Trinh nhí" trong phim đầu tay

Kết phim, Bình đậu đại học thể dục thể thao, Nhu cũng chuyển trường lên Sài gòn học cùng. Cô nhìn lên trời xanh đầy mãn nguyện và mơ ước và tương lai tươi đẹp.

Ngoài Hoài Lâm và Tam Triều Dâng, Những con búp bê còn có sự tham gia của "Ông hoàng quảng cáo" - diễn viên Nguyễn Xuân Hiệp trong vai ba của Hoài Lâm, diễn viên Hoàng Hải - phim Đường Đời vai ba Tam Triều Dâng. Bộ phim đã được trình chiếu trên VTV1 và được nhiều bạn trẻ chia sẻ trên mạng internet.

Phần lớn khán giả khen ngợi bộ phim rất phù hợp cho tuổi mới lớn với những rung động đầu đời. Nhiều bạn còn ví phim như là Tuổi nổi loạn phiên bản Việt Nam.

Những con búp bê đã nói lên được cung bậc cảm xúc của tình yêu tuổi mới lớn - mối tình đầu khá lãng mạn, nhưng hai nhân vật chính trong phim lại có suy nghĩ khá chín chắn và luôn mong có một tương lai tươi đẹp. Cái kết mở của phim cũng khiến khán giả mong muốn phía nhà sản xuất nhanh chóng làm phần hai.

Video: Trích đoạn diễn xuất của Hoài Lâm và Tam Triều Dâng trong Những con búp bê

Hoài Lâm đang là một cái tên rất hot sau khi giành ngôi quán quân của chương trình Gương mặt thân quen 2014 một cách đầy thuyết phục. Nhiều người dự đoán, con trai nuôi của Hoài Linh sẽ có một tương lai sáng lạng trong showbiz Việt khi có thể vừa ca hát, vừa đóng phim.

Hình ảnh của Hoài Lâm và Tam Triều Dâng trong phim Những con búp bê:

Bất ngờ trước khả năng diễn xuất của Hoài Lâm - 2

Trong phim Những con búp bê, Hoài Lâm vào vai Bình - một chàng trai chuẩn bị thi đại học

Bất ngờ trước khả năng diễn xuất của Hoài Lâm - 3

Bình có mối tình trong sáng với cô bạn gái Thảo Nhu do Tam Triều Dâng đóng

Bất ngờ trước khả năng diễn xuất của Hoài Lâm - 4

Mọi việc trở nên rắc rối khi bố Bình và mẹ Thảo Nhu lại có mối quan hệ ngoài luồng

Bất ngờ trước khả năng diễn xuất của Hoài Lâm - 5

Hơn nữa, Thảo Nhu lại mới 16 tuổi

Bất ngờ trước khả năng diễn xuất của Hoài Lâm - 6

Vì lo sợ cho con gái, bố Thảo Nhu đã kiện Bình ra tòa

Bất ngờ trước khả năng diễn xuất của Hoài Lâm - 7

Bất ngờ trước khả năng diễn xuất của Hoài Lâm - 8

Bất ngờ trước khả năng diễn xuất của Hoài Lâm - 9

Tuy nhiên, trải qua những sóng gió, chuyện tình của đôi bạn trẻ đã nhận được sự cảm thông từ phía 2 gia đình

Theo Tâm An (Khampha.vn)
sự kiện Hoài Lâm