4 mỹ nhân nóng bỏng và mạnh mẽ bên Héc-quyn

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Trong đó, Irina Shayk, siêu mẫu Nga, bạn gái của ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo, vào vai người vợ Megara của Héc-quyn đang khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Nhắc đến những phim đáng xem vào mùa hè 2014 này, các fan điện ảnh không thể nào bỏ qua Héc-Quyn, siêu phẩm về người anh hùng huyền thoại của Hy Lạp cổ đại với sự góp mặt của một torng những diễn viên hành động được yêu thích nhất hiện nay, Dwayne "The Rock" Johnson trong vai Héc-quyn.

Nội dung của bộ phim được dựa trên cuốn tiểu thuyết minh họa với tựa đề “Hercules: The Thracian Wars”. Bối cảnh và thời gian là khi Héc-quyn đã lập được 12 kỳ công hiển hách, huyền thoại về anh vang đi khắp Hy Lạp.

4 mỹ nhân nóng bỏng và mạnh mẽ bên Héc-quyn - 1

Hercules hứa hẹn với các pha hành động mãnh liệt và dàn mỹ nhân nóng bỏng

Chuyện phim bắt đầu cách đây 1.400 năm và xoay quanh Hercules (Héc-Quyn), người con trai của Zeus - chúa tể các vị thần. Là một Á thần sở hữu sức mạnh hơn người, nhưng điều đó không mang lại gì cho Hercules ngoài nỗi bất hạnh. Sau khi phải đánh đổi sinh mạng của cả gia đình mình để hoàn thành 12 kỳ công hiển hách được lưu danh thiên cổ, Hercules trở thành một linh hồn lạc lối.

Cùng với 6 người đồng đội hùng mạnh khác, Hercules trở thành lính đánh thuê khắp Hy Lạp, bán sức mạnh của mình để đối lấy vàng và dùng danh tiếng lừng lẫy khiến kẻ thù khiếp sợ. Sự thay đổi diễn ra khi vị vua thành Thrace muốn họ huấn luyện cho quân đội của mình thành những chiến binh hùng mạnh nhất, nhằm chống lại một đội quân bất tử từ địa ngục của thần Hades.

Đây cũng là cơ hội cho những linh hồn lạc lối nhận ra, họ đã sa ngã đến đâu trên con đường của mình, khi phải đào tạo người khác trở nên tàn nhẫn và khát máu như họ.

4 mỹ nhân nóng bỏng và mạnh mẽ bên Héc-quyn - 2

Irina Shayk vào vai vợ Hercules

Một trong những điều ấn tượng là tác phẩm này tập hợp nhiều nữ diễn viên xinh đẹp. Đó là 4 cái tên Irina Shayk (siêu mẫu Nga, bạn gái của ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo, vào vai người vợ Megara của Héc-quyn), Rebecca Ferguson (vào vai con gái của vua thành Thrace, một người phụ nữ mạnh mẽ và có nhiều uẩn khúc), Barbara Palvin (người mẫu, diễn viên người Hungary, vào vai Antimache, hoàng hậu của thành Thebes) và Ingrid Berdal (trong vai nữ chiến binh dũng mãnh Atalanta, bạn chiến đấu của Héc-quyn).

Nổi bật nhất là siêu mẫu nóng bỏng Irina Shayk, người sẽ vào mai Megara vợ của Hercules.Trong vai diễn đầu tiên trong bộ phim Hercules, với lợi thế hình thể, cô bồ của CR7 sẽ có không ít cảnh trút bỏ xiêm y đầy nóng bỏng. “Thần thoại Hy Lạp! Irina là một cái tên tiếng Hy Lạp, vì vậy khi được mời vào vai diễn này tôi nghĩ: “Có lẽ đó là số phận!” - Irina Shayk nói.

4 mỹ nhân nóng bỏng và mạnh mẽ bên Héc-quyn - 3

Bạn gái cầu thủ Ronaldo hứa hẹn tiếp tục "đốt nóng" màn ảnh

Nổi bật không kém Irina là biểu tượng sex 9x Barbara Palvin - đóng vai Antimache.

Người mẫu hấp dẫn nhất làng thời trang sẽ vào vai nữ hoàng của Mycenae – vợ của vua Eurystheus. Vị vua của thành Tiryns đã dũng sĩ Heracles phải thực hiện 12 kỳ công để chuộc lỗi lầm giết vợ con của mình. Với việc tham gia vào bộ phim Hercules, người mẫu 21 tuổi đến từ Hungary đang được đồn đoán sẽ bắt đầu sự nghiệp điện ảnh sau khi đã chinh phục làng thời trang thế giới.

4 mỹ nhân nóng bỏng và mạnh mẽ bên Héc-quyn - 4

Siêu mẫu Barbara Palvin chạm ngõ điện ảnh với vai diễn đầu tiên

4 mỹ nhân nóng bỏng và mạnh mẽ bên Héc-quyn - 5

 Rebecca Ferguson (vào vai con gái của vua thành Thrace, một người phụ nữ mạnh mẽ và có nhiều uẩn khúc)

4 mỹ nhân nóng bỏng và mạnh mẽ bên Héc-quyn - 6

Đả nữ Ingrid Berdal đóng vai nữ chiến binh dũng mãnh Atalanta, bạn chiến đấu của Héc-quyn

Hiện Dwayne Johnson đang hứa hẹn là một sự lựa chọn không thể phù hợp hơn cho vai diễn “nặng ký” Héc-quyn. Với thân hình của một lực sĩ đô vật (trước đây anh là ngôi sao của làng đô vật giải trí chuyên nghiệp WWE), nước da ngăm phù hợp với người Nam Âu, chỉ cần gắn thêm mái tóc và bộ râu là các nhà làm phim đã có ngay một chàng Héc-quyn hoàn hảo.

Ít ai ngờ rằng, để hóa thân hoàn toàn thành dũng sĩ số một trong truyền thuyết, bản thân nam diễn viên này đã phải trải qua một quá trình luyện tập gian khổ và khắc nghiệt kéo dài suốt 8 tháng để phát triển hơn nữa các cơ bắp cũng như nắm vững các kỹ năng chiến đấu bằng vũ khí. Công sức bỏ ra của anh đã được đền đáp bằng những trường đoạn chiến đấu đẹp mắt và chân thực trên màn ảnh, thể hiện được uy dũng vô song của Héc-quyn. 

Mới đây, trên trang chủ chính thức của bộ phim cũng vừa được bổ sung một ứng dụng thú vị, cho phép các fan được ghép khuôn mặt của chính mình vào thân hình của Héc-quyn. Với cái tên "I am Hercules" - ứng dụng này chắc chắn sẽ mang đến niềm vui cho các fan của diễn viên "The Rock" và vị á thần dũng mãnh.

Phim chính thức khởi chiếu ở Việt Nam từ ngày 15/7.

Trailer phim Hercules

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Phạm ([Tên nguồn])
Phim chiếu rạp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN