3 cảnh "khoe" choáng váng phim Việt 2013

Minh Hằng và Maya đều có những cảnh tập gym vừa gợi cảm vừa hài hước hết xảy

Maya tập gym gợi cảm chết người

Trong bộ phim Cô Dâu Đại Chiến 2, Maya vào vai một cô giáo gợi cảm và quyến rũ tìm mọi cách “dụ dỗ” nhân vật của Bình Minh để thử lòng chung thủy của anh này với vợ.

3 cảnh "khoe" choáng váng phim Việt 2013 - 1

Một trường đoạn trong phim yêu cầu nhân vật của Maya phải đến phòng tập gym nơi nhân vật của Bình Minh đang tập luyện để quyến rũ chàng chung thủy.

Vì thế, Maya phải tìm mọi tư thế gợi cảm nhất để khuất phục chàng trai.

3 cảnh "khoe" choáng váng phim Việt 2013 - 2

Bình Minh trong khi đó tương tế tựu kế, tỏ ra hờ hững với cô gái gợi cảm trong phòng tập. Để sau đó, chinh Maya lại rơi vào bẫy của anh.

3 cảnh "khoe" choáng váng phim Việt 2013 - 3

Minh Hằng đi tập gym đầy hài hước

Trong bộ phim mới Vừa đi vừa khóc của Vũ Ngọc Đãng, Minh Hằng vào vai gái giả trai. Vì sợ lộ thân phận gái giả trai nên lúc nào Đông Dương cũng trùm thêm áo khoác kín mít. Khi bà nội hỏi tại sao, Đông Dương liền biện minh "bận nhiều áo, nóng hơn, cơ dễ nở hơn".

3 cảnh "khoe" choáng váng phim Việt 2013 - 4

Quá chán thân hình "mảnh dẻ ẻo lả" của cậu cháu đích tôn Đông Dương (Minh Hằng), bà nội ép Đông Dương phải đi tập thể hình với mong muốn "đàn ông con trai phải vai u thịt bắp".

3 cảnh "khoe" choáng váng phim Việt 2013 - 5

Để hoàn thành tốt phân đoạn này, Minh Hằng đã phải tập thể hình như đàn ông thứ thiệt. Vì thế đã gây ra những cảnh hài hước đầy trớ trêu.

3 cảnh "khoe" choáng váng phim Việt 2013 - 6

Ngọc Trinh khoe thân ở bể bơi

Bộ phim Hit Hoàng Tử Lọ Lem của đạo diễn Ngô Quang Hải khi ra mắt giữa tháng 7/2013 là một thất vọng lớn với người yêu phim Việt. Toàn bộ câu chuyện thừa thãi và được làm quá ẩu đã khiến báo giới tẩy chay kịch liệt.

3 cảnh "khoe" choáng váng phim Việt 2013 - 7

Thế nhưng, rất nhiều người lại chú ý đến cảnh hờ hững nhất, phi logic nhất so với đường dây câu chuyện cả trước và sau khi bộ phim ra mắt. Đó là cảnh nữ hoàng nội y Ngọc Trinh xuất hiện trong phim khoe thân ở bể bơi trong vòng 20 giây. Cảnh chớp nhoáng này được xử lý theo những góc quay được nhiều người nói là điện ảnh nhất trong một bộ phim “quay như MV ca nhạc”.

Hình ảnh “nữ hoàng nội y” bơi ngửa, khoe làn da trắng giữa những chàng Tây đen, rồi nhoi lên bờ uống cocktail ít ra cho thấy có ý tưởng và sự dàn dựng, khác với các cảnh "tự nhiên chủ nghĩa" đầy rẫy trong phim.

3 cảnh "khoe" choáng váng phim Việt 2013 - 8

Chia sẻ
Theo Ngô Tây (Khampha.vn)
Ca sĩ, diễn viên Minh Hằng Xem thêm
Báo lỗi nội dung