Video: Lý Hùng diễn cảnh tình rất "ngọt"

Trích đoạn nằm trong bộ phim Tây Sơn hào kiệt từng gây tiếng vang năm 2010.

Tây Sơn hào kiệt thuộc thể loại lịch sử cổ trang được thực hiện năm 2010 nhân dịp đại lễ 1.000 năm Thăng Long. Đây cũng là bộ phim điện ảnh đầu tiên kể về người anh hùng áo vải Quang Trung – Nguyễn Huệ. Ngay khi ra mắt phim đã được đánh giá là “bom tấn” của màn ảnh Việt với những cảnh quay có quy mô hoành tráng bậc nhất trong lịch sử phim võ thuật - cổ trang của Việt Nam.

Video: Lý Hùng diễn cảnh tình rất "ngọt" - 1

Thùy Lâm và Lý Hùng trong Tây Sơn hào kiệt

Với kinh phí 12 tỷ đồng, phim đã được xác nhận là bộ phim truyện nhựa thể loại dã sử võ hiệp được đầu tư dàn dựng lớn nhất Việt Nam. Đáng chú ý nhất phim có sự tham gia của dàn diễn viên ăn khách: Lý Hùng, Công Hậu, Thùy Lâm.. Đặc biệt, để có thể hoàn thành các cảnh quay chân thật nhất, phim cũng huy động 40 võ sư, 200 võ sĩ, gần 20.000 lượt diễn viên quần chúng; của đàn voi 100 con, 100 con ngựa... với 2.000 binh khí các loại, 10 khẩu súng thần công.

Tây Sơn hào kiệt được dàn dựng dựa trên kịch bản "Ngàn năm thương nhớ" của Cao Đức Trường, Phạm Thùy Nhân và Nghệ sĩ nhân dân Huy Thành. Tập trung chính về cuộc đời, sự nghiệp lẫy lừng của người anh hùng áo vải Tây Sơn Nguyễn Huệ, phim mở màn bằng công cuộc Bắc chinh phò Lê diệt Trịnh.

Video: Lý Hùng diễn cảnh tình rất "ngọt" - 2

Video: Lý Hùng diễn cảnh tình rất "ngọt" - 3

Cả hai vào vai vô cùng ăn ý trong phim

Ngoài những trận chiến khốc liệt và oai hùng, mối tình giữa Nguyễn Huệ và nàng công chúa cành vàng lá ngọc nhà Lê - Ngọc Hân là những đan cài khéo léo.

Nguyễn Huệ gặp công chúa vào một đêm Tết khi cô bị đám công tử con nhà giàu sàm sỡ. Chính người anh hùng lúc đó là Quốc công của triều đình đã ra tay cứu giúp. Cảm động trước tấm lòng của anh hùng và say lòng trước vẻ dịu dàng, đoan trang của công chúa cả hai bắt đầu “tình trong như đã mặt ngoài còn e”.

Video: Lý Hùng diễn cảnh tình rất "ngọt" - 4

Còn nhiều khen chê nhưng nhân vật của cả hai rất tròn vai

Mối tình đẹp của “trai anh hùng gái thuyền quyên” càng trở nên bền chặt hơn khi họ tâm đầu ý hợp cả về thơ ca, hội họa. Nguyễn Huệ hết lòng cảm mến tài năng, đức độ của công chúa. Trong khi đó, người anh hùng cứu cả xã tắc khiến công chúa thầm thương trộm nhớ. Và duyên tiền định đã gắn kết họ lại với nhau trở thành một cặp đôi đẹp nổi tiếng trong lịch sử Việt Nam.

Video: Công chúa say lòng tướng Nguyễn Huệ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm An ([Tên nguồn])
Video phim Việt đặc sắc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN