Video: Cảnh Huy Khánh bị bắt gặp “ăn vụng”

Vì quá trăng hoa mà anh chàng phải tìm mọi lý do nhằm trốn tội ăn vụng.

Mùa phim Tết 2011 có thể nói Cô dâu đại chiến đã có chiến thắng rực rỡ và ấn tượng với doanh thu 23 tỷ đồng. Quy tụ dàn diễn viên toàn sau gồm: Huy Khánh, Đinh Ngọc Diệp, Phi Thanh Vân, Lê Khánh, Vân Trang, Ngân khánh phim mang đến cho khán giả những tiếng cười hài hước, sảng khoái.

Video: Cảnh Huy Khánh bị bắt gặp “ăn vụng” - 1

Cô dâu đại chiến - tâm điểm mùa phim Tết 2011

Nhân vật trung tâm của câu chuyện là Thái – một công tử con nhà giàu nổi tiếng về mức độ ăn chơi, đặc biệt là thói trăng hoa. Vây quanh Thái là những cô gái xinh đẹp, cá tính nhưng cũng đầy ghen tuông. Điều trớ trêu thay là cùng một lúc anh hẹn hò với 4 cô gái. Khi quyết định “quy ẩn giang hồ” vì gặp được người con gái trong mơ nhưng anh vẫn gặp vô vàn những tai nạn dở khóc, dở cười.

Trích đoạn dưới đây chỉ là một trong số những tình huống mà Thái bị bắt gặp ăn vụng nhưng “quên chùi mép”.

Video: Cảnh Huy Khánh bị bắt gặp “ăn vụng” - 2

Video: Cảnh Huy Khánh bị bắt gặp “ăn vụng” - 3

Video: Cảnh Huy Khánh bị bắt gặp “ăn vụng” - 4

Ngân Khánh trang bị khá kĩ khi đi "bắt" người tình ăn vụng

Tất cả bắt đầu khi Thái đưa Quyên (Lê Khánh) về nhà và cùng nhau qua đêm. Tuy “ăn vụng” nhưng anh lại để quá nhiều sơ hở với những vết tích mà cô người tình Trang (Ngân Khánh) dễ dàng túm được.

Trang cao thủ đến mức khi Thái và Quyên vừa trải qua một đêm mây mưa cô lập tức đột nhập vào phòng của họ và tìm thấy rất nhiều bằng chứng. Cô dùng hẳn kính lup để phát hiện ra những sợi tóc đó không phải là của mình. Đáng chú ý hơn cô còn phát hiện ra chiếc quần chip lại giấu trong tủ quần áo của người tình hay những chiếc bao cao su đã bị sài đến hơn 2/3.

Tất cả những bằng chứng đó khiến cô đinh ninh Thái đang lén lút qua lại với một cô gái khác. Một chiến dịch “đánh úp” được vạch ra quá đơn giản.

Khán giả đã không thể nhịn cười trước một “thám tử” Trang khi đi điều tra các manh mối nhằm buộc tội người tình thì nay còn thỏa sức hơn. Cô trói Thái và bắt đầu tra khảo anh với chiếc gậy đánh gôn lăm le trên tay để có thể sẵn sàng “hạ thủ”.

Video: Cảnh Huy Khánh bị bắt gặp “ăn vụng” - 5

Video: Cảnh Huy Khánh bị bắt gặp “ăn vụng” - 6

Video: Cảnh Huy Khánh bị bắt gặp “ăn vụng” - 7

Cô tìm ra được rất nhiều bằng chứng khiến Thái phải sợ hãi

Thế nhưng, Thái đã quá quen thuộc với những cuộc điều tra dạng này. Anh tìm cách trối bay biến mọi cáo buộc của Trang vừa hài hước, xen kẽ cả sự vô lý và có lý. Và cuối cùng, Thái đã “trót lọt” một cách quá dễ dàng.

Có thể nói, trong đoạn video này diễn xuất của cả Huy Khánh và Ngân Khánh đều khiến khán giả vô cùng hứng thú. Ở Huy Khánh toát lên sự hài hước của một kẻ đào hoa, luôn tìm mọi cách nói dối người yêu nhưng lại rất đáng yêu. Trong khi đó Ngân Khánh vừa khiến khán giả tò mò, thích thú với những gì cô đánh ghen với người tình của mình. Sự cộng hưởng của họ tạo nên hiệu ứng tốt đối với khán giả.

Cũng cần nói thêm, những chi tiết được đưa ra trong đoạn phim này dường như đã bắt trúng mạch đối với anh chàng ngoại tình. Tất nhiên, những điểm sơ hở được nêu ra có thể không phổ biến nhưng nó lại là chi tiết đắt để chọc đúng mạch cười đối với khán giả.

Video: Thái bị người tình bắt quả tang ngoại tình

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm An ([Tên nguồn])
Video phim Việt đặc sắc Xem thêm
Báo lỗi nội dung