Những cảnh yêu xôn xao phim kinh dị Việt

Thứ Sáu, ngày 01/11/2013 07:48 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Làng phim kinh dị Việt vài năm gần đây đều có những cảnh giường chiếu nóng bỏng đi kèm với nội dung đáng sợ, ly kỳ.

Sự kiện: Phim Việt Nam hay

Trong phim kinh dị Việt cũng chứng kiến không ít những cảnh giường chiếu nóng bỏng:

Những cảnh yêu xôn xao phim kinh dị Việt - 1

Nam diễn viên Thanh Thức trong vai chàng trai thổi saxophone Bách Du đang ngủ với “ma” trong bộ phim Khi yêu đừng quay đầu lại. Ngoài ra trong phim anh còn có cảnh yêu cùng bạn diễn Ngân Khánh. Khi yêu đừng quay đầu lại nói về mối tình giữa hai cõi âm – dương được quay trong không khí âm u ở Đà Lạt.

Những cảnh yêu xôn xao phim kinh dị Việt - 2

Dustin Nguyễn và Đinh Ngọc Diệp trong vai vợ chồng trong bộ phim Giữa hai thế giới, trong đó nhân vật của Dustin là một người chồng bạo dâm, là chủ ngôi nhà bí ẩn. Bộ phim không thành công như kỳ vọng của giới chuyên môn cũng như khán giả.

Những cảnh yêu xôn xao phim kinh dị Việt - 3

Những cảnh nóng được các diễn viên trẻ đẹp như Nam Thành, Baggio thực hiện trong bộ phim Bẫy cấp 3 đã không thể đến tay khán giả vì tính chất bạo lực của nó. Phim kể về chuyến đi chơi của một nhóm bạn trẻ gồm 5 người phải trải qua những câu chuyện khủng khiếp trong suốt chuyến đi. Mô tuýp này khá quen thuộc trong những phim kinh dị của Hollywood.

Những cảnh yêu xôn xao phim kinh dị Việt - 4

Cảnh giường chiếu của cặp “vợ chồng” Ngô Thanh Vân và Ngô Bảo Sơn trong Ngôi nhà trong hẻm, diễn xuất vào vai người vợ bị điên loạn của người đẹp họ Ngô vừa được báo giới Mỹ khen ngợi khi bộ phim được công chiếu tại đây.

Những cảnh yêu xôn xao phim kinh dị Việt - 5

Thuộc thể loại kinh dị, tâm lý, Cột mốc 23 trước khi ra mắt đã tung bức ảnh nữ diễn viên Thu Phương để ngực trần với một nhân vật nam, cùng với đó là lời hứa hẹn còn có nhiều cảnh nóng hơn.

Những cảnh yêu xôn xao phim kinh dị Việt - 6

“Thảm họa phim Việt 2012” của Việt Nam – Biết chết liền tràn ngập những cảnh sexy của nữ chính Angela Phương Trinh và hâm nóng thêm bởi những phân cảnh yêu đương của dàn diễn viên trẻ.

Những cảnh yêu xôn xao phim kinh dị Việt - 7

Trước Ngôi nhà trong hẻm, Trần Bảo Sơn từng là “chồng” của người đẹp Vũ Thu Phương trong Giao lộ định mệnh - tác phẩm kinh dị, bí ẩn gây tiếng vang cho điện ảnh Việt năm 2010 của đạo diễn Victor Vũ.

Những cảnh yêu xôn xao phim kinh dị Việt - 8

Năm ngoái, Victor Vũ cũng thành công với bộ phim mới Scandal lấy bối cảnh showbiz Việt với không khí tâm lý, li kỳ kinh dị. 2 diễn viên Vân Trang và Khương Ngọc đã cùng nhau quay một cảnh nóng.

Chia sẻ
Theo Khôi Ngô (Tri Thức trực tuyến)
sự kiện Phim Việt Nam hay
Báo lỗi nội dung