3 cảnh "yêu" Âm Mưu Giày gót nhọn

Bộ phim có 3 cảnh "nóng" khá thú vị nhưng cũng rất duyên dáng và không hề thô tục với diễn xuất của siêu mẫu Phương Mai (vai Vơ –dét Bảo Trang), hotgirl Yaya Trương Nhi (vai Mimi) và cảnh cải lương Lữ Bố - Điêu Thuyền có một không hai của Hoa Hậu Trúc Diễm (vai Hà My).

Cảnh “bạo lực” của siêu mẫu Phương Mai

3 cảnh "yêu" Âm Mưu Giày gót nhọn - 1

Đầu tiên phải kể đến là cảnh nóng khá ấn tượng của siêu mẫu Phương Mai (vai Bảo Trang) với với người tình bí mật. Phương Mai với tạo hình mạnh mẽ và sexy cùng chiếc roi da, cô khiến người tình của mình phấn khích phải phát ra những âm thanh “lạ” – chính âm thanh ấy làm cho khán giả phải bật cười khi đang xem một cảnh nóng mà không cảm thấy khó chịu.

Phương Mai “bạo lực” với chiếc roi da

Yaya Trương Nhi và người tình bí mật trong nhà bếp

3 cảnh "yêu" Âm Mưu Giày gót nhọn - 2

Khác với cảnh nóng “bạo lực” của Phương Mai, cảnh nóng của Yaya Trương Nhi (vai Mimi) lại vô cùng nhẹ nhàng nhưng không kém phần sôi nổi. Trong khung cảnh lãng mạn Yaya Trương Nhi và người tình bí mật âu yếm nhau trong nhà bếp, đến cảnh này không ít khán giả phải đỏ mặt vì hai diễn viên quá táo bạo.

Yaya Trương Nhi và người tình bí mật nóng bỏng trong nhà bếp

Cười té ghế với Lữ Bố và Điêu Thuyền – version Giày Gót Nhọn

3 cảnh "yêu" Âm Mưu Giày gót nhọn - 3

3 cảnh "yêu" Âm Mưu Giày gót nhọn - 4

Cuối cùng, cảnh Cải Lương Lữ Bố và Điêu Thuyền có một không hai “phiên bản Giày Gót Nhọn” của Hoa Hậu Trúc Diễm (vai Hà My) và người tình. Có thể nói đây là cảnh gây bất ngờ nhất cho khán giả vì trong một bộ phim rất “Tây” và được đánh giá rất Hollywood này thì tại sao lại có Cải Lương. Dưới bàn tay của đạo diễn Hàm Trần, đoạn Cải Lương nổi tiếng Lữ Bố - Điêu Thuyền được đưa vào phim không những hợp lý mà còn tạo thành cái “duyên” rất đắt cho bộ phim.

Hoa Hậu Trúc Diễm “lạ” với tạo hình nàng Điêu Thuyền

Âm Mưu Giày Gót Nhọn hiện vẫn đang gây bão tại các rạp chiếu trên toàn quốc kể từ ngày công chiếu 17/10/2013. Đây cũng là tác phẩm đầu tay của đạo diễn Hàm Trần tại Việt Nam với sự tham gia của các diễn viên: Kathy Uyên, Trúc Diễm, Phương Mai, Yaya Trương Nhi, Don Nguyễn, Petey “Majik” Nguyễn.

Chia sẻ
Theo Thương Huyền (Khampha.vn)
Âm mưu giày gót nhọn Xem thêm
Báo lỗi nội dung