Thần sấm Thor tung trailer hoành tráng

Sự kiện: Phim hành động

Trong phần tiếp theo, Thor phải chiến đấu để cứu Trái đất và tất cả Cửu Giới từ một kẻ thù trong bóng tối.

Walt Disney Pictures và Marvel Studios đã tung ra đoạn trailer đầu tiên của phần tiếp theo của loạt phim về Thần Sấm Thor – Thor: The Dark World (Tên Tiếng Việt: Thor 2 – Thế giới bóng tối).

 Thần sấm Thor tung trailer hoành tráng - 1

Natalie Portman và Chris Hemsworth sẽ sánh đôi trong phần 2 của bộ phim

Phim được thực hiện bởi đạo diễn Alan Taylor với sự tham gia của diễn viên Chris Hemsworth, Natalie Portman, Tom Hiddleston, Stellan Skarsgard, Idris Elba, Christopher Eccleston, Adewale Akinnuoye-Agbaje, Kat Dennings, Zachary Levi, Tadanobu Asano, Jaimie Alexander, Rene Russo và Anthony Hopkins.

Dự kiến khởi chiếu vào tháng 11 năm nay,  Thor: The Dark World tiếp tục cuộc phiêu lưu trên màn ảnh rộng của Thor, Avenger Mighty. Trong phần tiếp theo này, Thor phải chiến đấu để cứu trái đất và tất cả Cửu Giới từ một kẻ thù trong bóng tối.

Thần sấm Thor tung trailer hoành tráng - 2

Trailer mới của phim khiến khán giả đứng ngồi không yên

Trong khi Thor chiến đấu để lập lại trật tự trên vũ trụ thì một chủng tộc cổ xưa Malekith vì lợi nhuận đã làm mọi cách để kéo vũ trụ trở lại vào bóng tối. Phải đối mặt với một kẻ thù mà ngay cả Odin và Asgard không thể chịu được, Thor phải bắt tay vào hành trình nguy hiểm nhất.

Những pha chiến đấu và cảnh hành động liên tục trong trailer hứa hẹn mở ra một cuộc phiêu lưu cam go và hết sức căng thẳng cho Thần Sấm Thor vào mùa phim cuối năm nay. Đặc biệt, Thor lại cơ hội tái hợp lại với Jane Foster nhưng anh buộc phải hy sinh mọi thứ để cứu tất cả chúng ta.

Thần sấm Thor tung trailer hoành tráng - 3

Thử thách cho thần Sấm trong phần này cũng rất cam go

Liệu Thor sẽ chọn Jane Foster hay chấp nhận đánh đổi vì sứ mạng của mình? Và rồi Thần Sấm có giải cứu được trái đất?

Trailer đầu tiên của bộ phim

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Phim hành động Xem thêm
Báo lỗi nội dung