Video: Mối tình câm lặng của sát thủ

Sự kiện: Phim tâm lý

Hye Young thường tới vẽ ở một cánh đồng tràn ngập hoa cúc dại. Tại đây, cô đã lọt vào tầm mắt của tay sát thủ Park Yi.

Sự hiền lành, trong sáng của cô gái trẻ đã mang đến cho Park Yi một cảm giác bình yên kỳ lạ trong tâm hồn.

Video: Mối tình câm lặng của sát thủ - 1

Video: Mối tình câm lặng của sát thủ - 2

Nữ họa sỹ Hye Young thường tới vẽ ở cánh đồng hoa cúc dại

Park Yi đã làm mọi thứ để có thể được nhì thấy Hye Young, để có thể mang lại niềm vui cho cô gái. Anh tìm hiểu về hội họa, thuê một căn phòng nhìn xuống quảng trường, nơi hàng ngày Hye Young ngồi vẽ. Vào mỗi chiều, cứ vào 4h15 phút, Park Yi lại mang một chậu hoa cúc dại nhỏ đặt trước cửa nhà Hye Young rồi trốn vào một góc nào đó, lặng lẽ quan sát nụ cười hạnh phúc của cô họa sỹ xinh đẹp.

Video: Mối tình câm lặng của sát thủ - 3

Sát thủ Park Yi và mối tình câm lặng với họa sỹ Hye Young

Trong thời gian này, Hye Young lại quen biết viên cảnh sát Jeong Woo, người đang chịu trách nhiệm truy tìm tên sát thủ Park Yi. Những sự tình cờ trớ trêu đã khiến cô gái tưởng Jeong Woo chính là người đã tặng hoa cúc cho mình hàng ngày.

Mối tình tay ba này chứa đầy những rắc rối và trớ trêu nhưng lại lấy được sự đồng cảm của khán giả. Bộ phim được được xây dựng với tiết tấu khá chậm. Phim có nhiều cảnh đặc tả, cảnh những cánh đồng hoa cúc dại trải dài mênh mông xen lẫn những bản nhạc cổ điển buồn mang mác đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người xem.

Video: Mối tình câm lặng của sát thủ - 4

Mối tình tay ba đầy bi kịch nhưng cũng rất lãng mạn trong phim Hoa cúc dại

Hoa cúc dại cũng đánh dấu sự trưởng thành trong diễn xuất của bộ ba diễn viên gồm Jung Woo Sung (vai Jeong Woo) và Lee Sung Jae (vai Park Yi), đặc biệt là của Jun Ji Hyun (vai Hye Young). Cô đã tạo được phong cách mới lạ, không còn tinh nghịch như trong Cô nàng ngổ ngáo hay Giới thiệu bạn gái, cũng không u uất như trong Bàn ăn dành cho 4 người.

Trích đoạn dưới đây ghi lại cảnh cuộc gặp gỡ của nữ họa sỹ Hye Young và tên sát thủ Park Yi. Trong trích đoạn này, khán giả có thể nhận được tình cảm sâu lắng, lãng mạn và câm lặng mà Park Yi dành tặng cho Hye Young.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang ([Tên nguồn])
Phim tâm lý Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN