Trailer phim "Công nương Diana" gây chú ý

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Trong trailer phim "Công nương Diana", Naomi Watts gây ấn tượng khi toát lên phong thái của công nương nổi tiếng nước Anh.

"Công nương Diana" là bộ phim đầu tiên đề cập đến hai năm cuối đời của công nương được nước Anh và cả thế giới yêu mến. Ekip làm phim đã phải rất cẩn trọng để truyền tải câu chuyện hay nhất có thể mà vẫn đảm bảo tính chân thật vì thời điểm chuyện phim diễn ra khá gần với hiện tại - rất nhiều nhân vật được mô tả trong phim hiện vẫn còn sống.

Khó khăn nhất là đối với diễn viên chính, Naomi Watts. Cô phải dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu tập luyện, chuẩn bị cho vai diễn đặc biệt này. Naomi xem đi xem lại các chương trình phỏng vấn Diana trên truyền hình để nắm bắt cách giao tiếp, di chuyển và tập mất 6 tháng để có chất giọng quý phái như công nương.

Tạo hình dành cho Naomi trong phim cũng rất được chú ý. Chiếc mũi của Naomi được tổ hóa trang đắp thêm vật liệu đặc biệt để tạo ra sự tương đồng với công nương. Phần mắt cũng rất được chăm chút để góp phần vào diễn xuất của Naomi, tạo nên thần thái và cảm xúc của nhân vật. Ngoài ra, Naomi thậm chí đã phải tập di chuyển gương mặt sang trái như Diana.

Trailer phim "Công nương Diana" gây chú ý - 1 

Naomi đã phải tập luyện rất nhiều để có thể có phong thái như công nương Diana

Nhà thiết kế ưa thích của Diana lúc còn sống là Versace đã sản xuất lại chiếc đầm dạ hội xanh giống y như Diana từng mặc. Ngoài ra, Jacques Azagury còn cho đoàn phim mượn 2 bộ đầm để Naomi có thể hóa thân tốt vai diễn của mình.

Trailer phim "Công nương Diana" gây chú ý - 2 

Naomi Watts xinh đẹp trong vai công nương Diana

Đồng hành cùng Naomi Watts là dàn diễn viên Anh tài năng Douglas Hodge (Paul Burrell), Geraldine James (Oonagh Toffolo), Charles Edwards (Patrick Jephson) và Juliet Stevenson (Sonia). Đặc biệt, nam diễn viên người gốc Bắc Ấn Naveen Andrews là lựa chọn đầu tiên và duy nhất của các nhà làm phim để vào vai Bác sĩ Hasnat Khan - người yêu cuối cùng của công nương Diana. 

Trailer phim "Công nương Diana" gây chú ý - 3 

Nam diễn viên người gốc Bắc Ấn Naveen Andrews được đạo diễn đặt niềm tin tuyệt đối cho vai Bác sĩ Hasnat Khan

Các nhà làm phim cũng rất nỗ lực và đạt kết quả trong việc tái hiện những khoảnh khác đã đi vào lịch sử trong 2 năm cuối cuộc đời Diana. Đó là cảnh công nương quan sát cuộc phẫu thuật của Hasnat, bà bước đi trên cánh đồng bom mìn ở Angola, ôm một người phụ nữ lớn tuổi bên một ngôi mộ ở Bosnia… và tất nhiên không thể thiếu cuộc phỏng vấn trên kênh BBC với nhà báo Martin Bashir. Đây là những cảnh được mong đợi vì đã đi sâu vào tâm trí công chúng và người xem sẽ có nhiều suy nghĩ cùng cảm xúc khi xem chúng. 

Trailer phim "Công nương Diana" gây chú ý - 4 

Những hoạt động quan trọng ở 2 năm cuối đời của công nương Diana đều được tái hiện trong bộ phim

Cùng xem trailer của bộ phim "Diana" vừa ra mắt:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ ([Tên nguồn])
Phim chiếu rạp Xem thêm
Báo lỗi nội dung