Goerge Clooney thân mật Sandra Bullock

Ngày hôm qua, 28/8, LHP Venice (LHP lâu đời nhất hành tinh) lần thứ 70 đã chính thức khai mạc.

Hai ngôi sao Hollywood, George Clooney và Sandra Bullock đã xuất hiện sớm nhất để quảng bá cho bộ phim mở màn Gravity mà họ thủ vai chính.

Trên thảm đỏ, tài tử điển trai liên tục có những hành động ân cần dành cho "hoa hậu FBI". Trước đó, khi ngồi trên thuyền để tới đảo Lido - nơi LHP Venice 70 sẽ kéo dài tới ngày 7/9, George còn chu đáo lau mồ hôi cho Sandra.

Goerge Clooney thân mật Sandra Bullock - 1

Goerge Clooney thân mật Sandra Bullock - 2

Goerge Clooney và Sandra Bullock thân mật trong suốt quá trình tham gia sự kiện LHP Venice

Cùng với Clooney, Bullock và Cage, một số ngôi sao khác như Scarlett Johansson, Matt Damon, Zac Efron và đạo diễn nổi danh xứ Hàn là Kim Ki-Duk cũng có mặt tại LHP năm nay. Năm ngoái, phim Pieta của ông Kim đã giành giải Sư Tử Vàng.

Ban giám khảo được dẫn đầu bởi Bertolucci - người nổi tiếng với bộ phim Last Tango In Paris (Bản Tango Cuối Cùng ở Paris), và hai thành viên là đạo diễn Andrea Arnold (phim Red Road) và nữ diễn viên Đức Martina Gedeck (nổi tiếng với phim Cuộc Sống Những Người Khác).

20 bộ phim chờ tranh giải Sư Tử Vàng

Phim Mỹ và Anh thống trị LHP năm nay với sự trở lại của chủ đề về gia đình, bạo lực và khủng hoảng kinh tế, xã hội.

Goerge Clooney thân mật Sandra Bullock - 3

Gravity, bộ phim mở màn LHP lâu đời nhất hành tinh

"53 phim được trình chiếu đều có chung màu “đen tối và bạo lực” bởi các nhà làm phim hầu như không có cái nhìn lạc quan trước hiện thực" - đạo diễn Alberto Barbera cho biết.

Trong số những phim ám ảnh nhất có thể kể đến Child of God (James Franco) - một tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết của Cormac McCarthy kể về một người sống trong hang động từ chối trật tự xã hội, giết phụ nữ để rồi làm tình với xác chết.

Những khán giả "kén phim" sẽ được thử thách bởi Under the Skin của đạo diễn Jonathan Glazer, trong đó Johansson sẽ thủ vai một người ngoài hành tinh đi săn và ăn thịt người.

Lần đầu tiên, hai bộ phim tài liệu sẽ tranh giải chính. Đó là The Unknown KonwL The Life and Times of Donald Rumsfeld của đạo diễn người Mỹ Errol Morri và Sacro GRA của đạo diễn Ý Gianfranco Rosi.

Nói về sự phá cách này, Barbera cho biết: “Chúng ta đều biết rằng ranh giới giữa hư cấu và tài liệu đã thuộc về quá khứ. Điện ảnh hiện đại luôn dịch chuyển không ngừng giữa hai thể loại phim này.”

Nhà làm phim hoạt hình bậc thầy của Nhật Bản cũng tham gia tranh giải với bộ phim The Wind Rises. Đây là một câu chuyện Thế Chiến II được chuyển thể từ truyện tranh của Miyazaki. Phim được làm bởi hãng hoạt hình nổi tiếng Ghibli.

Đạo diễn có duyên nhất với Venice - Thái Ming Lượng năm nay góp mặt với tác phẩm nói tiếng Trung là Stray Dogs, kể về một gia đình sống ở bên lề xã hội. Từng giành giải Sư Tử Vàng tại Venice 1994 cho phim Tình Yêu Muôn Năm, Lần này ông trở lại với câu chuyện kể về hai người cha con người Đài Loan đi từ Đan Mạch đến một sa mạc bí ẩn.

Đạo diễn phim, sân khấu nước chủ nhà là Emma Dante cũng tranh giải Sư tử  Đồng Tính (Queer Award) với phim đầu tay A Street in Palermo. Đây là một câu chuyện kể về bạo lực và hận thù với những người phụ nữ đồng tính ở Cicily nước Ý.

Ngắm những khoảnh khắc của Goerge Clooney và Sandra Bullock ở Venice:

Goerge Clooney thân mật Sandra Bullock - 4

Goerge Clooney thân mật Sandra Bullock - 5

Goerge Clooney thân mật Sandra Bullock - 6

 Sandra Bullock nổi bật trong bộ đầm đỏ

Goerge Clooney thân mật Sandra Bullock - 7

Goerge Clooney thân mật Sandra Bullock - 8

Goerge Clooney thân mật Sandra Bullock - 9

Hai ngôi sao Hollywood thân mật sánh đôi

Goerge Clooney thân mật Sandra Bullock - 10

Goerge Clooney thân mật Sandra Bullock - 11

Goerge Clooney thân mật Sandra Bullock - 12

Goerge Clooney thân mật Sandra Bullock - 13

Goerge Clooney thân mật Sandra Bullock - 14

Họ cùng tham gia các hoạt động nằm trong khuôn khổ LHP Venice 70

Goerge Clooney thân mật Sandra Bullock - 15

Goerge Clooney thân mật Sandra Bullock - 16

Goerge Clooney và Sandra Bullock thích thú với phương tiện di chuyển tại Venice

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngô Tây ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Hollywood Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN