Vũ công múa cột trình diễn trên cột cao nhất trên đỉnh tòa nhà 16 tầng ở Nga

Thứ Hai, ngày 18/02/2019 05:00 AM (GMT+7)

Một vũ công múa cột gan dạ dường như rất tự tin vào năng lực bản thân, khi trình diễn với cây cột trên nóc tòa nhà 16 tầng ở Moscow.

Sự kiện: Tin tức Nga

Theo RT, vũ công này tự tin trình diễn với cây cột trên nóc tòa nhà 16 tầng, trong khi được ghi hình lại bằng thiết bị bay điều khiển từ xa và camera GoPro.

Marina Korzhenevskaya, 27 tuổi, đã trình diễn tại tòa nhà 16 tầng từ tháng 8.2018 nhưng video mới chỉ xuất hiện trên mạng internet.

Trước đây, Korzhenevskaya từng trình diễn mạo hiểm trên tảng băng trôi hay trên một cây cầu ở Moscow. Mặc dù có thiết bị đặc biệt cố định cây cột trên nóc tòa nhà 16 tầng để giữ an toàn, Korzhenevskaya cho rằng đây là màn trình diễn nguy hiểm nhất của mình bởi cây cột khá trơn vì độ ẩm ngày hôm đó.

Vũ công múa cột trình diễn trên cột cao nhất trên đỉnh tòa nhà 16 tầng ở Nga - 1

Vũ công Nga múa cột trên đỉnh tòa nhà cao tầng.

Đoạn video do RT thu thập cho thấy cảnh Korzhenevskaya bắt đầu trèo lên nóc tòa nhà cao tầng một cách tự tin, bởi nếu cô trượt tay, tai nạn thảm khốc có thể xảy ra.

Camera ở các góc độ khác nhau sau đó ghi lại hình ảnh Korzhenevskaya tập trung vào màn trình diễn của mình, bao gồm cả việc giữ người trên cây cột chỉ với đôi chân.

Thành phố duy nhất thế giới cho người dân ”quan hệ” nơi công cộng

Một thành phố ở Mexico mới đây đã thông qua điều luật cho phép người dân quan hệ tình dục và phô bày bộ phận nhạy...

Theo Đăng Nguyễn - RT (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Nga
Báo lỗi nội dung