Thành phố duy nhất thế giới cho người dân "quan hệ" nơi công cộng

Thứ Năm, ngày 23/08/2018 11:00 AM (GMT+7)

Một thành phố ở Mexico mới đây đã thông qua điều luật cho phép người dân quan hệ tình dục và phô bày bộ phận nhạy cảm nơi công cộng, miễn là không làm ảnh hưởng đến ai.

Thành phố duy nhất thế giới cho người dân "quan hệ" nơi công cộng - 1

Cặp đôi hôn nhau trên tàu điện ngầm ở Mexico City.

Theo Newsweek, điều này có nghĩa là cảnh sát không có quyền can thiệp và ngăn cấm các hành động quan hệ tình dục nơi công cộng, miễn là không có ai phàn nàn.

Giới chức thành phố Guadalajaran, Mexico hi vọng điều luật mới sẽ giúp cảnh sát có thời gian giải quyết các loại tội phạm nghiêm trọng hơn.

Thành phố Guadalajaran, thủ phủ bang Jalisco, tuần trước thông qua luật cho phép quan hệ tình dục và phô bày bộ phận nhạy cảm nơi công cộng, miễn không có ai khiếu nại.

“Hành động quan hệ tình dục hay có các hành động phô bày bộ phận sinh dục ở những nơi công cộng, những bãi đất trống, bên trong xe hơi hay ở các địa điểm riêng tư chỉ bị coi là vi phạm nếu người nhìn thấy yêu cầu cảnh sát can thiệp”, điều luật mới nêu rõ.

Guadalupe Morfin Otero, ủy viên hội đồng đề ra sáng kiến này nhằm chấm dứt tình trạng cảnh sát địa phương tống tiền các đôi nam nữ trẻ tuổi thể hiện tình cảm nơi công cộng.

Một cuộc khảo sát ngẫu nhiên các sinh viên đại học cho thấy 90% số người được hỏi nói mình từng bị cảnh sát tống tiền vì các hành động thiếu đạo đức liên quan tới tình dục.

Hội đồng thành phố cũng hi vọng rằng quy định mới sẽ giúp cảnh sát có thời gian trấn áp các loại hình tội phạm khác, hơn là những người có lẽ không có tiền thuê khách sạn.

Ngay sau khi chính thức có hiệu lực, quy định này đã vấp phải sự phản đối của một số đảng phái và những người dân theo khuynh hướng bảo thủ. Họ cho rằng những kẻ cưỡng hiếp và ấu dâm có thể lợi dụng quy định mới để lạm dụng nạn nhân.

Kinh ngạc với đồ chơi tình dục có giá 1 triệu USD

Chuyên gia kim hoàn Colin Burn đến từ Australia đã chế tác một món đồ chơi tình dục có giá lên tới 1 triệu USD.

Theo Đăng Nguyễn - Newsweek (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung