Những dị nhân ăn gạch, uống máu

Các dị nhân kỳ lạ nhất hành tinh về chuyện ăn uống.

Ăn 3kg gạch mỗi ngày

Ngày 2/4/2014, truyền thông thế giới xôn xao về anh thợ xây Pakkirappa Hunagundi ở Ấn Độ có khả năng ăn 3kg gạch mỗi ngày.

Người đàn ông 30 tuổi này trở nên nghiện những đồ ăn mà người thường không thể tiêu hóa nổi này sau khi lần đầu tiên ăn gạch đá một cách ngon lành hồi 10 tuổi.

Trong 20 năm qua, anh Pakkirappa đã gặm vô số bức tường của những ngôi nhà trong làng, thậm chí còn nhặt cả sỏi và bùn đất vương vãi xung quanh làng để cho vào mồm nhai rau ráu. Anh mắc chứng rối loạn tiêu hóa.

Những dị nhân ăn gạch, uống máu - 1

Người thích hít khí gas

Tháng 2/2005, báo Anh đưa tin một người đàn ông là dị nhân chỉ thích hít khí gas. Anh đã lẻn vào một xưởng sản xuất để ăn trộm nhiên liệu này đem về hít.

Những dị nhân ăn gạch, uống máu - 2

Bé gái thích ăn vải

Bé Charlotte Cook 5 tuổi ở Anh bị tự kỷ và rối loạn tiêu hóa nên chỉ thích ăn vải. Em thường xuyên nhai và ăn ngấu nghiến lớp vải nỉ trên ghế sofa, thảm, các loại đồ chơi bằng bông… chỉ để giải tỏa cơn thèm kỳ lạ của mình.

Bác sỹ khuyên gia đình nên thay đồ trong nhà từ vải sang gỗ. Hiện cha mẹ em phải thay nhau chăm sóc và theo dõi em phòng trường hợp xấu.

Những dị nhân ăn gạch, uống máu - 3

Ma cà rồng sống

Bà mẹ Julie Caples được mệnh danh là ma cà rồng sống khi mỗi ngày uống gần 2 lít máu. Máu này từ những người tình nguyện hiến cho chị.

Người phụ nữ 45 tuổi đã thực hành việc này suốt 30 năm qua. Hiện chị có hai con Alexi 11 và Ariel 24 tuổi đều không bị ảnh hưởng.

Những dị nhân ăn gạch, uống máu - 4

Ăn tã (bỉm) 

Chị Keyshia đến từng bang New York nước Mỹ nghiện ăn tã thấm nước tiểu. Chị chỉ thích uống và nhai chúng. Chị lấy nguồn cung cấp tã nước tiểu từ bạn bè. “Tôi rất thích mùi vị đó. Tã phải có nước tiểu. Mùi càng nặng càng ngon”, chị từng chia sẻ.

Những dị nhân ăn gạch, uống máu - 5

Ăn bọt biển

Chị Kelly Marie Pearce không đừng được ăn cát và bọt biển. Cơn nghiện ăn của chị bắt đầu từ hồi nhỏ khi chị nhìn thấy cát trên tổ một con vẹt. Hiện tại, các con chị 4 và 7 tuổi đều không bị ảnh hưởng bởi chứng ăn kỳ lạ của mẹ.

Những dị nhân ăn gạch, uống máu - 6

Ăn đồ đạc trong phòng ngủ

Những dị nhân ăn gạch, uống máu - 7

Bé Zach mắc chứng không phân biệt được đâu là đồ ăn và đâu là đồ vật không ăn được. Nếu ở một mình, cậu bé sẽ nhai tất cả gối, thảm, đồ đạc trong nhà.

Zach đã khiến nhiều người xem truyền hình ở Anh thương cảm và nhiều khán giả sau đó đã giúp đỡ em và gia đình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngô Tây ([Tên nguồn])
Chuyện lạ có thật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN