Dị nhân lồi mắt lại tung tuyệt chiêu

Người đàn ông đến từ Liverpool (Anh) vừa đưa lên YouTube một video gây sốc về khả năng dị biệt với đôi mắt của mình. Dù đã nổi tiếng thế giới nhưng anh còn có tham vọng được ghi danh trong sách kỷ lục Guiness.

John Doyle có thể khiến mắt của mình lồi ra khỏi tròng mắt, đưa qua lại một cách thuần thục. Anh nghĩ rằng mình có thể được ghi danh trong sách kỷ lục với biệt tài này.

Mới đây nhất John đã đăng lên mạng một số video cho thấy khả năng khác thường của mình. Như thường lệ, clip trình diễn "có một không hai" này đã thu hút sự chú ý của hàng nghìn lượt xem.

John cho hay: “Sách kỷ lục thế giới có rất nhiều tiêu chuẩn vì thế thật khó khăn để đáp ứng được yêu cầu của họ. Khi ở Nhật Bản, tôi tin rằng mình đã xác lập kỷ lục thế giới bằng cách đẩy đôi mắt đi ra xa và hiện tại là 12mm. Tuy nhiên do khác biệt về ngôn ngữ nên thật khó để có thể truyền tải mọi chuyện một cách chính xác".

Dị nhân lồi mắt lại tung tuyệt chiêu - 1

Tài năng của người đàn ông này khiến mọi người sửng sốt

"Tài lẻ" của người đàn ông này được phát hiện cách đây 2 năm và nhờ đó anh trở nên nổi danh.

Tôi đã biểu diễn nó cho những người bạn của mình trong một quán rượu. Họ quay lại clip và đưa lên YouTube. Đột nhiên nó thu hút sự chú ý của hàng trăm người và sau đó con số này tiếp tục tăng lên. Mỗi giờ đồng hồ trôi qua tôi nhận được hàng chục emailTôi được giới thiệu trên truyền hình ở Mỹ và Ripley’s Believe it or Not đã liên lạc với tôi. Tôi chưa bao giờ mong đợi mình nổi tiếng như hiện tại”.

John cũng trấn an khán giả rằng tài năng kỳ lạ này không khiến mắt của anh bị tổn thương. Anh hy vọng rằng tài năng này có thể làm nên sự nghiệp cho riêng mình.

John cho biết thêm: “Tôi đã nói chuyện với một số người ở London và chúng tôi đang tìm kiếm cơ hội cho tương lai. Tuy nhiên, chưa có kế hoạch nào rõ ràng được đưa ra”.

Video màn trình diễn kỳ lạ của anh John

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Kỉ lục thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN