Gã nghiên cứu sinh tiến sĩ cưỡng hiếp... 48 người đàn ông

Ngày 6-1,"kẻ hiếp dâm tồi tệ nhất nước Anh" đã bị tòa án kết án tù chung thân vì gây ra đến 136 vụ hãm hiếp.

Gã nghiên cứu sinh tiến sĩ cưỡng hiếp... 48 người đàn ông - 1

Bị cáo Reynhard Sinaga. Ảnh: Văn phòng Cảnh sát hạt Greater Manchester

Reynhard Sinaga, 36 tuổi, nghiên cứu sinh tiến sĩ gốc Indonesia đã mời những người đàn ông say rượu trong quán bar về căn hộ của y ở TP Manchester, tấn công tình dục họ và quay phim những gì diễn ra bằng điện thoại di động, công tố viên cho biết.

Nhà chức trách cho biết chính thức có ít nhất 48 người đàn ông là nạn nhân của Sinaga, trong đó nhiều người bị bất tỉnh khi bị cưỡng hiếp.

Một trong những nạn nhân của y mô tả y là một "con quái vật".

Công tố viên Ian Rushton mô tả Sinaga là kẻ hiếp dâm tồi tệ nhất trong lịch sử pháp lý Anh.

Nhà chức trách cho biết nhiều bằng chứng cho thấy số lượng nạn nhân của y còn nhiều hơn con số trên. Khoảng 195 người đàn ông dường như bị quay phim trong khi bị anh ta lạm dụng tình dục.

Thẩm phán Suzanne Goddard nói: "Chúng ta có thể không bao giờ biết được chính xác con số nạn nhân của Sinaga. Hắn là một kẻ săn mồi tình dục xấu xa...".

Bà cũng nói rằng các tòa án hiếm khi thấy một kẻ có hành vi cưỡng hiếp trong thời gian dài như thế - từ tháng 1-2015 đến tháng 5-2017.

Sinaga du học ở Anh từ năm 2007. Y có bằng cử nhân về Xã hội học của Trường ĐH Manchester và đang học tiến sĩ tại Trường ĐH Leeds trước khi bị bắt năm 2017.

Luận án của y có tiêu đề: "Tình dục và chủ nghĩa xuyên quốc gia hàng ngày. Những người đồng tính nam và lưỡng tính Nam Á ở Manchester".

Nguồn: [Link nguồn]

Chuyện lạ hot nhất năm: Quốc đảo đàn ông bị cưỡng bức

Phong tục ở đây cho phép nhiều phụ nữ bắt một người đàn ông về làm “của chung“.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Gia Minh (Theo SCMP) ([Tên nguồn])
Chuyện lạ có thật Xem thêm
Báo lỗi nội dung