Những dị nhân “cải biến” cơ thể

Người mèo, người bò sát, dị nhân cắm sừng, ông béo tai rộng, ông nuốt kiếm.

“Người bí hiểm” Paul Lawrence

Paul Lawrence là nhạc sỹ, nghệ sỹ trình diễn đã “cải biến” cơ thể trên diện rộng bao gồm, phẫu thuật cấy sừng, chỉnh tai, đục vô số lỗ trên cơ thể và săm những hình zic-zac trên người. Anh bắt đầu xăm mình từ năm 1992 và tới nay đã có hơn 200 nghệ sỹ từng thực hiện công việc xăm mình trên người anh.

Ngoài ra, anh cũng tham gia các show biểu diễn ảo thuận như làm trò với lửa, điện, dao, nuốt kiếm, khoan vào mũi, nuốt rất nhiều dung dịch khác nhau.

Những dị nhân “cải biến” cơ thể - 1

Dị nhân người Hawaii

Kala Kaiwi trông giống hệt một dị nhân với khuôn mặt hoàn toàn nhân tạo. Kaiwi săm mình 75% cơ thể anh, xẻ lưỡi, tự đục 70 lỗ kỳ quặc trên người, cấy silicon lên mặt và kéo tai và kéo mũi. Chưa hết, anh cắm thanh sắt lên đầu. Kaiwi làm việc này bởi anh lấy cảm hứng từ văn hóa thổ dân Hawaii.

Những dị nhân “cải biến” cơ thể - 2

Những dị nhân “cải biến” cơ thể - 3

Người bò sát

Eric Sprague, người bang Texas, Mỹ đã xẻ lưỡi làm hai và trải qua 700 giờ xăm mình. Anh cũng mài răng cho nhọn, nhuộm lưỡi xanh và kéo giãn màng tai. Anh là một nghệ sỹ biểu diễn các chương trình kỳ quái như ăn lửa, nuốt kiếm.

Những dị nhân “cải biến” cơ thể - 4

Ông béo tai rộng

Daryl Belmares có đôi tai khổng lồ. Dái tai của ông lớn tới nỗi chúng có thể quấn quanh mặt ông. Ông cũng đã đục một lỗ rộng 14cm ở dái tai và là người đã làm giãn tai rộng nhất thế giới.

Belmares cũng là một người có sở thích đục lỗ trên cơ thể suốt 30 năm qua. Ông coi những hành động này mang tính tâm linh và văn hóa cao.

Những dị nhân “cải biến” cơ thể - 5

Những dị nhân “cải biến” cơ thể - 6

Người mèo

Dennis Avner được mệnh danh là người mèo, bởi ông tin rằng tổ tiên của mình là một con hổ (theo tục thờ vật tổ). Avner đã săm khắp mình, đục nhiều lỗ trên người, thay đổi diện mạo, phẫu thuật làm nhọn tai, mài răng cho sắc. Ông làm tất cả để giống loài mèo.

Mặc dù có diện mạo kỳ lạ, nhưng Avner vẫn làm công việc bình thường là lập trình viên máy tính. Vị cựu chiến binh hải quân Mỹ bắt mắt này mất năm 2012.

Những dị nhân “cải biến” cơ thể - 7

Những dị nhân “cải biến” cơ thể - 8

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Sọ Dừa ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN