Video: 2 dị nhân phun nước từ cằm và mắt

Cầu thủ bóng đá phun nước từ lỗ thủng ở cằm và họa sĩ phun nước từ mắt vẽ tranh.

Phun nước bằng cằm

Mới đây, cầu thủ bóng đá người Anh quốc Gary Hake bị chấn thương trên sân cỏ. Sau đó, vết thương cũ ở cằm 9 năm trước tái phát và khiến cho cằm anh xuất hiện một lỗ thủng. Và anh đã tận dụng lỗ thủng này để phun nước ra bằng cằm trong khi đang ngồi trong phòng chờ khám bệnh.

Màn phun nước của cầu thủ bóng đá

Màn phun nước của cầu thủ 35 tuổi đã rất tạo sự chú ý. Anh chia sẻ: "Tôi chỉ nhớ rằng mình đã bật lên để đánh đầu nhưng sau đó thì tôi không biết điều gì đã xảy ra nữa." Không biết do va chạm với khuỷu tay hay vật gì mà anh Hake đã bị chấn thương ở vùng mặt.

Trò phun nước bằng cằm không gây đau đớn mà chỉ mất công lau chùi sau đó.

Video: 2 dị nhân phun nước từ cằm và mắt - 1

Phóng nước từ mắt để vẽ tranh

Anh Leandro Granato, 27 tuổi là một họa sĩ trẻ người Argentina đang sống ở thủ đô Buenos Aires. Granato sử dụng khả năng đặc biệt của đôi mắt để vẽ tranh. Anh Granato hít vào một lượng màu nước bằng đường mũi, sau đó phun ra các tia màu thông qua tuyến lệ.

Anh có một ống thông bất thường nối từ mũi lên mắt của anhGranato. Ngay từ khi còn trẻ, người nghệ sĩ tài ba này đã tập hít các loại chất lỏng vào mũi rồi đẩy lên mắt. Để vẽ được thuần thục như hiện nay, anh đã mất 2 năm tập luyện và sáng chế ra loại màu nước riêng không tác động tới mắt.

Anh thường mất 10 phút, thậm chí tới cả tháng để làm xong một bức tranh.

Có bức được bán với giá thành lên tới 1.500 bảng Anh (hơn 51 triệu đồng). Với số tiền kiếm được, hiện anh đang lên kế hoạch lập một quỹ từ thiện giúp đỡ trẻ em bị mắc bệnh ung thư ở Argentina.

Video: 2 dị nhân phun nước từ cằm và mắt - 2

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vô Sơn ([Tên nguồn])
Video clip chuyện lạ thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN