Usain Bolt bỏ rơi bồ xinh, cặp kè gái lạ hậu Olympic

Thứ Hai, ngày 22/08/2016 14:24 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Ngôi sao điền kinh Usain Bolt vừa có những hành động bị chê không đúng mực trong ngày kỷ niệm sinh nhật lần thứ 30.

Usain Bolt ăn mừng sinh nhật 30 tuổi ngay tại Rio và có vẻ như việc không có bạn gái Kasi Bennett theo cạnh đã khiến VĐV người Jamaica vui vẻ quá đà.

Usain Bolt bỏ rơi bồ xinh, cặp kè gái lạ hậu Olympic - 1

Bức ảnh Bolt chụp cùng Duarte

Ngay sau khi buổi tiệc kết thúc tại hộp đêm De Bracos Albertas, những hình ảnh mới của anh đã lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Đáng nói hơn khi một trong số đó được phát đi từ "đối tác" của Bolt trong cuộc chơi này.

Cô gái Jady Duarte, 20 tuổi và được cho là sinh viên tại Rio đã khoe chiến tích “gần gũi” với Bolt. Cụ thể, Duarte đăng tải 2 tấm ảnh lên trang cá nhân. Bức đầu tiên, Bolt khoác tay qua vai đầy thân mật, còn bức tiếp theo, ngôi sao điền kinh này đã không ngần ngại ôm hôn cô gái.

Đáng nói hơn, Bolt và Duarte cùng nhau chụp ảnh trên giường và không ai dám chắc họ sẽ làm gì tiếp theo. Ngoài ra, sau khi bỗng dưng nổi tiếng, Duarte chia sẻ rất thật thà rằng chẳng biết Bolt là VĐV nổi tiếng và ngạc nhiên khi đây không phải lần đầu tiên cô làm vậy với “người lạ”.

Usain Bolt bỏ rơi bồ xinh, cặp kè gái lạ hậu Olympic - 2

Độ nóng đã tăng lên ở bức thứ 2

Trước đó, một đoạn clip tại nơi Bolt tổ chức sinh nhật cũng ghi lại những hình ảnh rất phản cảm. Tại đây, ngôi sao 30 tuổi đã dính chặt vào một cô gái trong một điệu nhảy. Chưa hết, xung quanh Bolt còn xuất hiện rất nhiều đối tượng chân dài khác.

Được biết, Bolt đã có bạn gái là Kasi Bennett. Hai người đã hẹn hò hơn 2 năm và theo tiết lộ từ chị gái Christine Bolt-Hylton, Bolt sẽ cầu hôn trong thời gian tới.

Usain Bolt bỏ rơi bồ xinh, cặp kè gái lạ hậu Olympic - 3

Duarte khoe ảnh trên facebook 

Usain Bolt bỏ rơi bồ xinh, cặp kè gái lạ hậu Olympic - 4

Duarte tạo dáng kute

Chia sẻ
Theo Huyền Anh (tổng hợp Daily Mail) (Khám Phá)
sự kiện Chuyện hậu trường Olympic
Báo lỗi nội dung