Xuất hiện thông tin VinFast Lux SA bản nâng cấp sắp ra mắt

Thứ Ba, ngày 15/06/2021 06:00 AM (GMT+7)

Thời gian gần đây, một số thông tin về mẫu xe VinFast Lux SA2.0 đã được đăng kiểm và có ngày cấp 13/4 làm nhiều người nghĩ đến bản nâng cấp sắp có mặt.

Cộng động mạng chia sẻ về chiếc VinFast Lux SA2.0 đã được hãng xe Việt đăng kiểm và có ngày cấp khá gần đây là 13/4/2021. Thông tin trên khiến người hâm mộ đặt nhiều kỳ vọng, bởi đã hai năm kể từ khi thế hệ đầu tiên của mẫu SUV này ra đời, bởi vậy việc hãng xe Việt sẽ sớm có một phiên bản nâng cấp trong thời gian tới cũng khá hợp lý.

Theo thông tin đăng tải, VinFast Lux SA2.0 2021 có kích thước dài x rộng x cao của xe lần lượt là 4.940 x 1.960 x 1.773 mm và chiều dài cơ sở của xe là 2.933 mm. Và xe vẫn sử dụng động cơ 2.0L. Như vậy, kích thước và động cơ của xe không có gì thay đổi so với phiên bản hiện hành đang bán trên thị trường. Do đó, nếu ra mắt VinFast Lux SA2.0 bản nâng cấp, những thay đổi có thể một phần ở thiết kế và chủ yếu sẽ nằm ở các trang bị mới.

Xuất hiện thông tin VinFast Lux SA bản nâng cấp sắp ra mắt - 1

Xuất hiện thông tin VinFast Lux SA bản nâng cấp sắp ra mắt - 3

Cụ thể, Lux SA2.0 được trang bị khối động cơ xăng, dung tích 2.0L tăng áp, phun nhiên liệu trực tiếp cho công suất tối đa 228 mã lực và mô-men xoắn cực đại 350 Nm với chức năng tự động tắt động cơ tạm thời. Xe sử dụng hộp số tự động ZF 8 cấp, hệ dẫn động AWD.

Xuất hiện thông tin VinFast Lux SA bản nâng cấp sắp ra mắt - 4

Xuất hiện thông tin VinFast Lux SA bản nâng cấp sắp ra mắt - 5

Xuất hiện thông tin VinFast Lux SA bản nâng cấp sắp ra mắt - 6

Xuất hiện thông tin VinFast Lux SA bản nâng cấp sắp ra mắt - 7

Phiên bản VinFast Lux SA2.0 đang được phân phối tại thị trường trong nước.

Hiện tại từ phía VinFast vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào. Ở phiên bản hiện hành, Lux SA 2.0 vẫn đang có lượng tiêu thụ khá ổn định. Xe được nhiều người xếp ở hạng sang, trong khi tầm giá lại tương đương với các xe Nhật Bản, Hàn Quốc.

Nguồn: http://danviet.vn/xuat-hien-thong-tin-vinfast-lux-sa-ban-nang-cap-sap-ra-mat-5020211565593327.ht...

Toyota Land Cruiser thế hệ mới ra mắt, sử dụng động cơ mới

Toyota Land Cruiser thế hệ mới vừa được ra mắt tại Dubai và mang nhiều thay đổi về thiết kế mới và công nghệ hỗ trợ...

Theo Phương Chi (Dân Việt)
sự kiện VinFast Lux SA2.0
Báo lỗi nội dung