Xem trước Toyota Fortuner 2025 với diện mạo cực cháy

Sự kiện: Toyota Fortuner

Toyota Fortuner 2025 dự kiến ra mắt vào cuối năm 2024 hoặc đầu năm 2025 với sự bổ sung hệ truyền động hybrid.

Nhiều thông tin đồn đoán cho rằng, thiết kế của Toyota Fortuner 2025 mới sẽ được lấy cảm hứng từ bán tải Tacoma. Dựa vào đó, một số trang tin tức đã phác họa nên hình ảnh mẫu SUV cỡ D mới để người dùng có thể dễ dàng hình dung.

Xem trước Toyota Fortuner 2025 với diện mạo cực cháy - 1

Theo đó, ở hình ảnh phác họa đầu tiên, All-New Toyota Fortuner 2025 gây ấn tượng mạnh mẽ với thiết kế SUV theo phong cách coupe có đuôi lượn, mang đến một chút hương vị châu Âu nhưng không làm mất đi vẻ vững chãi, mạnh mẽ của dòng PPV truyền thống dựa trên nền tảng xe bán tải.

Với hình ảnh phác họa thứ hai, Fortuner 2025 trông mới mẻ với phong cách thể thao off-road hiện đại, được lấy cảm hứng từ FJ Cruiser và Land Cruiser. Thiết kế này không chỉ bền bỉ mà còn rất hầm hố, thể hiện đậm nét cá tính của Toyota.

Bên cạnh đó, việc sử dụng nền tảng TNGA-F mới sẽ khiến Toyota Fortuner 2025 có kích thước lớn hơn, nhờ vậy mà không gian nội thất cũng rộng rãi và thoải mái hơn. Đồng thời, chiếc xe đang được kỳ vọng sẽ có cửa sổ trời cùng hệ thống hỗ trợ lái xe nâng cao ADAS.

Nội thất Toyota Fortuner 2025 dự kiến sẽ có thêm nhiều tiện ích cao cấp như: màn hình thông tin giải trí cảm ứng lớn hơn, các tùy chọn kết nối mới và công nghệ an toàn được cải tiến.

Theo một số báo cáo, Toyota Fortuner 2025 có thể sẽ có cả phiên bản động cơ diesel Hybrid, một bước tiến trong công nghệ xe hơi tương tự như đã thấy trong Toyota Hilux REVO HEV và REVO BEV.

Nguồn: [Link nguồn]

Cập nhật giá niêm yết và lăn bánh mới nhất xe Toyota Corolla Altis đầy đủ các phiên bản.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Anh ([Tên nguồn])
Toyota Fortuner Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN