Xe MPV giá rẻ Mercedes-Benz Vito Tourer giảm giá 270 triệu đồng

Sự kiện: Xe Mercedes

Mercedes-Benz đang có nhiều chính sách mạnh để tránh việc bị tồn hàng mẫu xe MPV Vito Tourer.

Trong các dòng sản phẩm của Mercedes-Benz thì mẫu xe Vito Tourer được xem là phiên bản tối giản của mẫu V-Class với những trang bị chỉ có mức cơ bản như đèn pha và đèn hậu đều là các bóng halogen cổ điển đồng thời cũng không có sự hiện diện của đèn ban ngày.

Ngoài ra cản trước và cản sau đều làm từ nhựa nhám, không đồng màu với thân xe cũng như chỉ được trang bị bộ mâm sắt 17 inch. Thế nên tổng thể xe ít có sự hấp dẫn với những tệp khách mua về để sử dụng hay đưa đón nhân viên. Lợi thế lớn nhất đến từ việc mẫu xe này có chiều khá lớn lên tới 5.400 mm, nhỏ hơn không đáng kể so với mẫu xe sang Maybach S-Class.

Không gian bên trong của Mercedes-Benz Vito Tourer cũng chỉ ở mức rất cơ bản như điều hòa chỉnh cơ, chìa khoá cơ, đồng hồ analog và ghế nỉ. Dù vậy giá bán của mẫu xe này không hề rẻ khi được niêm yết từ 1.649 đến 1.689 tỷ đồng tùy theo phiên bản 4 chỗ hoặc 6 chỗ ngồi.

Với giá bán niêm yết trên thị trường rõ ràng Mercedes-Benz Vito Tourer khó cạnh tranh lại với các đối thủ khác vốn có mức giá dễ chịu hơn và nhiều trang bị cao cấp hơn. Chính vì vậy mà hiện tại mẫu xe này vừa nhận được các chính sách ưu đãi về giá bán.

Theo đó mẫu xe này hiện chỉ còn từ 1,21 tỷ đồng, thấp hơn từ 270 triệu đồng so với giá niêm yết, cũng với mức giảm trên thì Vito Tourer trở thành mẫu xe Mercedes-Benz có giá rẻ nhất trên thị trường.

Nguồn: [Link nguồn]

Mercedes-Benz khẳng định sẽ giới thiệu hai mẫu hybrid công nghệ PHEV trong thời gian tới tại Việt Nam.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Chi ([Tên nguồn])
Xe Mercedes Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN