Xe hiệu suất cao BMW M5CS hé lộ một số hình ảnh đầu tiên

Sự kiện: BMW 5-Series Xe BMW

BMW M5 CS sẽ chính thức chào sân phân khúc xe sedan hiệu suất cao vào tháng 1/2021.

Mẫu xe thể thao được hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm lái phấn khích vượt trội nhờ những nâng cấp hiệu suất đáng kinh ngạc. Giám đốc điều hành phân nhánh hiệu suất cao BMW M - Markus Flasch vừa hé lộ một phần của mẫu xe thể thao BMW M5 CS cho năm 2021.

Chiếc xe cho thấy rõ thiết kế quen thuộc được vay mượn từ M5 Competition với lưới tản nhiệt độc đáo với phần viền được mạ màu vàng đồng. Bên cạnh đó là hệ thống đèn LED màu vàng lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua của BMW như M8 GTE.

Xe hiệu suất cao BMW M5CS hé lộ một số hình ảnh đầu tiên - 1

Hoàn thiện dàn chân là bộ mâm đúc 7 chấu kép kích thước 20 inch được mạ màu đồng cực bắt mắt cùng bộ phanh gốm carbon và kẹp phanh đỏ tương phản. Tuy không hé lộ nội thất, nhưng Flasch cho biết BMW M5 CS sẽ trang bị ghế xô thể thao bằng carbon tương tự như tùy chọn trên M3 và M4 mới nhất.

M5 CS 2021 sẽ chỉ cung cấp 4 chỗ ngồi, đồng nghĩa với việc ghế giữ hàng thứ 2 bị loại bỏ. Khách hàng cũng có thể mong chờ những gói trang trí và chất liệu tùy biến khác nhau để khiến chiếc xe trở nên tách biệt hơn so với M5 Competition.

Xe hiệu suất cao BMW M5CS hé lộ một số hình ảnh đầu tiên - 2

Flasch cũng khẳng định M5 CS 2021 sẽ có công suất 626 mã lực (635PS) mạnh hơn cả M5 Competition hiện có công suất 616 mã lực/750Nm trang bị chung cấu hình động cơ tăng áp kép V8 4.4L. Sự gia tăng sức mạnh này sẽ giúp nó trở thành dòng BMW M mạnh mẽ nhất hiện có.

Dự kiến, hộp số tự động tám cấp tương tự và hệ dẫn động bốn bánh có thể tách rời cũng sẽ tiếp tục được sử dụng. BMW cũng đã xác nhận rằng biến thể CS của M5 sẽ giảm 70kg trọng lượng tổng thể so với M5 Competition, xuống còn 1.870kg, mặc dù vẫn rất cao theo tiêu chuẩn xe hiệu suất nhưng nó sẽ nhẹ hơn các đối thủ từ AMG và Audi Sport.

Xe hiệu suất cao BMW M5CS hé lộ một số hình ảnh đầu tiên - 3

Xe hiệu suất cao BMW M5CS hé lộ một số hình ảnh đầu tiên - 4

Với công suất mạnh hơn và trọng lượng ít hơn, M5 CS sẽ dễ dàng vượt qua M5 Competition khi tăng tốc từ 0-100km/h cũng như sẽ có tốc độ tối đa nhỉnh hơn. Hiện tại, M5 Competition mất 3,3 giây để bứt tốc lên 100k/h trước khi chạm ngưỡng tốc độ tối đa 305km/h.

Giá bán cũng như số lượng sản xuất cho BMW M5 CS 2021 vẫn còn là một ẩn số nhưng chắc chắn nó sẽ có giá đắt hơn M5 Competition tại Anh hiện có giá hơn 135.000 USD tương đương hơn 3,1 tỷ đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

Ford Fusion hoàn toàn mới chuyển hướng thành xe gầm cao

Theo các chuyên gia nhận định, mẫu xe sedan Ford Fusion không mất đi. Nó chỉ chuyển từ phân khúc này sang phân khúc khác.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Minh ([Tên nguồn])
BMW 5-Series Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN