Xe điện Trung Quốc có giá bán thua cả xe tay ga Việt

Hãng xe Wuling vừa giới thiệu mẫu xe điện Nano EV với mức giá rẻ bằng một chiếc xe tay ga lớn tại Việt Nam.

Mẫu xe Wuling Nano EV là phiên bản đổi tên của mẫu xe điện Baojun E200 vốn đã có mặt tại thị trường nội địa Trung Quốc từ lâu. Hiện tại cả Baojun và Wuling đều là thương hiệu con của liên doanh SAIC-GM-Wuling thế nên việc thay tên đổi logo như thế không quá bất ngờ.

Mặc dù đổi tên nhưng Wuling Nano EV 2022 lại có mức giá khá rẻ so với phiên bản gốc chỉ khoảng từ 70 triệu đồng, tuy nhiên đây chỉ là thông tin dự kiến chưa có tính xác thực. Với mức giá rẻ hơn nên Wuling Nano EV chỉ có cấu hình hai chỗ ngồi với thiết kế 2 cửa kiểu truyền thống, đi kèm mâm và ốp gương hậu được sơn phối 2 tông màu.

Xe điện Trung Quốc có giá bán thua cả xe tay ga Việt - 1

Xe điện Trung Quốc có giá bán thua cả xe tay ga Việt - 3

Phần đầu xe có bộ đèn pha khá nhỏ đi kèm logo thương hiệu, bên dưới là hốc gió trung tâm giả. Phía sau là cụm đèn hậu ôm lấy cửa kính phía dưới cũng có hốc gió giả với thiết kế tương tự trên đầu xe, đi kèm đèn sương mù sau và đèn phản quang.

Xe điện Trung Quốc có giá bán thua cả xe tay ga Việt - 4

Thuộc phân khúc xe giá rẻ nhưng Wuling NanoEV 2022 vẫn có vô lăng tích hợp phím chức năng, màn hình LCD kích thước 7 inch và nút cảm ứng chỉnh điều hòa. Bên cạnh đó là hệ thống hỗ trợ leo dốc, cảnh báo người đi bộ ở tốc độ thấp, camera lùi và hệ thống cảnh báo áp suất lốp.

Xe điện Trung Quốc có giá bán thua cả xe tay ga Việt - 5

Xe điện Trung Quốc có giá bán thua cả xe tay ga Việt - 6

Wuling Nano EV 2022 có khả năng đi được 305km trong 1 lần sạc và có thể sạc tại nhà bằng nguồn điện 220V hoặc lắp thêm bộ sạc nhanh 6.6 kW với thời gian sạc 4.5 tiếng đồng hồ. Hiện tại hãng mới trong giai đoạn nhận cọc và mở bán chính thức vào cuối tháng 11/2021.

Nguồn: http://danviet.vn/xe-dien-trung-quoc-co-gia-ban-thua-ca-xe-tay-ga-viet-50202117119142316.htm

Subaru nhận cọc dòng xe Outback thế hệ mới tại Việt Nam, giá bán gần 2 tỷ đồng

Subaru Outback hoàn toàn mới được ra mắt và bán với mức giá đề xuất là 1,969 tỷ đồng tại thị trường Việt Nam.

Chia sẻ
Theo Vũ Long (Dân Việt)
Ô tô điện Xem thêm
Báo lỗi nội dung