Xe bán tải Toyota Hilux phiên bản nâng cấp được thay đổi diện mạo đầy cá tính

Mẫu xe bán tải Toyota Hilux 2021 facelift đã chính thức ra mắt tại Thái Lan. Mẫu xe bán tải Toyota được nâng cấp ngoại hình mạnh mẽ giống như đàn anh Tacoma, cải thiện khả năng kết nối và sức mạnh.

Phần đầu của mẫu bán tải Toyota Hilux lấy cảm hứng từ RAV4 thế hệ mới và dòng xe đàn anh Tacoma. Lưới tản nhiệt lục giác mở rộng ở dưới được viền dày, kết hợp với những nan lưới to bản, góp phần tôn lên sự mạnh mẽ và bề thế của mẫu bán tải. Chính giữa là logo Toyota nổi bật và dải chrome trang trí.

Hệ đèn pha cũng xe cũng thay đổi đồ họa so với mẫu Hilux cũ kết hợp kiểu LED chạy ban ngày mới. Trong khi đó, cản trước được điều chỉnh, xuất hiện các khe hút gió mới ở cạnh đèn sương mù dạng boomerang. Cản trước lớn và cơ bắp, mâm hầm hố, nhất là ở bản Revo Rocco. Phiên bản này xe còn được trang bị thêm phần ốp vòm bánh xe đen, nối liền từ đèn sương mù vuông.

Xe bán tải Toyota Hilux phiên bản nâng cấp được thay đổi diện mạo đầy cá tính - 1

Xe bán tải Toyota Hilux phiên bản nâng cấp được thay đổi diện mạo đầy cá tính - 2

Xe bán tải Toyota Hilux phiên bản nâng cấp được thay đổi diện mạo đầy cá tính - 3

Nội thất Toyota Hilux 2021 không thay đổi quá lớn. Tại Thái Lan, Hilux sở hữu màn hình thông tin giải trí cảm ứng mới rộng 8 inch, tương thích Apple CarPlay và Android Auto. Xe cũng trang bị màn hình nhỏ ở cụm đồng hồ, thêm khe cắm sạc AC 220, khởi động nút bấm, các ghế chỉnh điện...

Toyota cho biết mẫu xe mới sẽ bền bỉ, chất lượng và ổn định hơn bao giờ hết. Nguyên nhân là vì hãng đã thực hiện một vài nâng cấp cho hệ thống treo, giúp chiếc xe đỡ xóc, lái êm hơn, nhưng vẫn đảm bảo khả năng Offroad tốt.

Xe bán tải Toyota Hilux phiên bản nâng cấp được thay đổi diện mạo đầy cá tính - 4

Xe bán tải Toyota Hilux phiên bản nâng cấp được thay đổi diện mạo đầy cá tính - 5

Xe bán tải Toyota Hilux phiên bản nâng cấp được thay đổi diện mạo đầy cá tính - 6

Xe bán tải Toyota Hilux phiên bản nâng cấp được thay đổi diện mạo đầy cá tính - 7

Toyota Hilux 2021 được trang bị động cơ dung tích 2.8L mới, cho phép sản sinh công suất 201 mã lực và mô men xoắn cực đại 500 Nm. Tại thị trường Úc, mẫu xe bán tải Hilux còn có cấu hình động cơ dầu tăng áp 2.4L và động cơ xăng 4 xy lanh dung tích 2.7L. Sức mạnh mới giúp chiếc xe tạo được lực kéo tối đa 3.500 kg (ở bản Hilux 4×4) và 2.800 kg (ở bản Hilux 4×2).

Tương tự như những mẫu xe Toyota khác, Hilux facelift 2021 mới sẽ được trang bị gói công nghệ hỗ trợ người lái Toyota Safety Sense bao gồm các tính năng nổi bật như phanh khẩn cấp tự động có khả năng phát hiện người đi bộ, hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng, hệ thống cảnh báo chệch làn đường và nhận biết biển báo giao thông.

Xe bán tải Toyota Hilux phiên bản nâng cấp được thay đổi diện mạo đầy cá tính - 8

Xe bán tải Toyota Hilux phiên bản nâng cấp được thay đổi diện mạo đầy cá tính - 9

Xe bán tải Toyota Hilux phiên bản nâng cấp được thay đổi diện mạo đầy cá tính - 10

Xe bán tải Toyota Hilux phiên bản nâng cấp được thay đổi diện mạo đầy cá tính - 11

Gói trang bị Toyota Safety Sense này cũng sẽ được trang cho Toyota Hilux facelift tại nhiều khu vực khác, đặc biệt là thị trường Đông Nam Á, để cạnh tranh với các mẫu bán tải hiện đại hơn. Sau khi ra mắt tại Thái Lan, Toyota Hilux 2021 sẽ chính thức đến thị trường Úc từ tháng 8 tới đây. Thời điểm ra mắt bản Hilux facelift 2021 tại các thị trường khác vẫn chưa được ấn định chính thức.

Nguồn: http://danviet.vn/xe-ban-tai-toyota-hilux-phien-ban-nang-cap-duoc-thay-doi-dien-mao-day-ca-tinh-...

Bảng giá xe Volkswagen tháng 6/2020: Giảm hơn 200 triệu đồng

Cập nhật giá xe ô tô Volkswagen mới nhất tháng 6/2020 đối với những mẫu xe Polo, Tiguan, Passast, Dune và Scirocco đang được...

Chia sẻ
Theo BÌNH MINH (Dân Việt)
Xe Toyota Xem thêm
Báo lỗi nội dung