VinFast VF 7 ra mắt tại Việt Nam với hai phiên bản

Bên cạnh mẫu xe VF 6 mẫu xe VF 7 cũng được đánh giá cao tại triển lãm Paris Motor Show 2022.

VinFast VF 7 được xem là mẫu xe ô tô điện tương đương kích thước với VinFast VF e34 tại Việt Nam. Xe được chú ý lớn khi có thiết kế bắt mắt, màu sơn nội ngoại thất ấn tượng. Hãng VinFast đã trưng bày tất cả mẫu xe điện tại Triển lãm “VinFast - Vì tương lai xanh” .

VinFast ra mắt 3 mẫu ô tô điện mới gồm VF 3, VF 6, VF 7 và mẫu xe đạp điện đầu tiên tại thị trường nội địa. Sự kiện diễn ra trong khuôn khổ triển lãm “VinFast - Vì tương lai xanh” - tái hiện hành trình 6 năm phát triển thần tốc từ thương hiệu ô tô đầu tiên của Việt Nam đến hãng xe điện thông minh toàn cầu.

VinFast VF 7 ra mắt tại Việt Nam với hai phiên bản - 1

VinFast VF 7 ra mắt tại Việt Nam với hai phiên bản - 2

VinFast VF 7 - được VinFast định vị là SUV hạng C tương đương kích thước với mẫu xe VinFast VF e34 tại Việt Nam. Tuy nhiên, mẫu xe tại Mỹ có thiết kế bắt mắt hơn hẳn. Điểm nổi bật chính là cụm đèn pha cầu kỳ nằm bên trong hốc thiết kế góc cạnh, kết hợp đẹp mắt với dải đèn định vị chữ V đặc trưng.

VinFast VF 7 ra mắt tại Việt Nam với hai phiên bản - 3

VinFast VF 7 ra mắt tại Việt Nam với hai phiên bản - 4

Thân xe cũng có đường dập góc cạnh, phản ứng đẹp mắt dưới các góc ánh sáng. Nóc xe dạng trôi, chung ngôn ngữ thiết kế với VF 9 (e36), tạo cảm giác rộng rãi và thời trang hơn. Dàn mâm của VF 7 dạng 5 chấu kép với kích thước mâm lớn hơn bản Việt. Đuôi xe VF 7 cũng đẹp mắt và hầm hố hơn nhờ vào dải đèn hậu đặt trên chi tiết gồ và khe thoát gió trang trí phía sau.

VinFast VF 7 ra mắt tại Việt Nam với hai phiên bản - 5

VinFast VF 7 ra mắt tại Việt Nam với hai phiên bản - 6

Bên trong khoan nội thất xe VF 7 nổi bật bởi màn hình cảm ứng trung tâm lớn được thiết kế hướng về phía người lái. Tương tự VF 6, xe cũng không có màn hình cụm đồng hồ. Nhưng may mắn là VinFast đã trang bị một số phím cứng tiện dụng cho các chức năng chính ở phía dưới bảng điều khiển.

VinFast VF 7 ra mắt tại Việt Nam với hai phiên bản - 7

Bên cạnh VF 3, triển lãm “VinFast - Vì tương lai xanh” cũng lần đầu trưng bày hai mẫu SUV thuộc phân khúc B và C là VF 6 và VF 7 tại Việt Nam. Cùng được chắp bút bởi nhà thiết kế danh tiếng Torino Design, VinFast VF 6 và VF 7 sở hữu nhiều đường nét tinh tế, hiện đại, trong đó VF 6 phù hợp với các gia đình trẻ văn minh, đề cao lối sống xanh; còn VF 7 là lựa chọn lý tưởng cho những người trẻ thành đạt và cá tính.

VinFast VF 7 ra mắt tại Việt Nam với hai phiên bản - 8

Đặc biệt, ngay tại sự kiện, Quỹ “Vì tương lai Xanh” thuộc Tập đoàn Vingroup đã chính thức được thành lập, nhằm góp phần vào mục tiêu không phát thải vào năm 2050 của Chính phủ. Quỹ có sứ mệnh thúc đẩy những hành trình xanh trong cuộc sống hàng ngày, nâng cao nhận thức của cộng đồng và thúc giục từng cá nhân hành động ngay từ hôm nay vì ngày mai xanh cho các thế hệ tương lai

Nguồn: [Link nguồn]

Volkswagen Teramont được giảm giá lên đến hơn 240 triệu đồng và kèm đặc quyền mới

Mẫu xe SUV 7 chỗ Volkswagen Teramont được hỗ trợ 100% phí trước bạ lên đến hơn 240 triệu đòng và thêm đặc quyền thẻ khách hàng trị giá 300 triệu đồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Chi ([Tên nguồn])
VinFast VF 7 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN