Tuyệt phẩm độc bản Bentley Mulliner Batur sắp trình diện

Sự kiện: Ô tô Bentley

Bentley Mulliner Batur, một mẫu xe gran touring độc bản được chế tác thủ công hoàn toàn mới, mang ngôn ngữ thiết kế hiện đại, sẽ chính thức được tiết lộ tại tuần lễ siêu xe Monterey Car Week 2022 vào 21/8/2022.

Bentley Mulliner, bộ phận chế tạo thân xe lâu đời nhất thế giới, nổi tiếng với trình độ chế tác thủ công các mẫu xe gran tourer độc bản, đỉnh cao nhất trong gia đình Bentley. Tiếp nối sự thành công vang dội của dự án Bacalar, bộ phận cá nhân hoá Mulliner của Bentley sẽ ra mắt một mẫu xe mới tuyệt đẹp – Batur – tại tuần lễ siêu xe Monterey Car Week vào năm nay.

Tuyệt phẩm độc bản Bentley Mulliner Batur sắp trình diện - 1

Không chỉ đơn thuần là sản phẩm kế nhiệm của Bacalar, mà mẫu xe Bentley Mulliner Batur còn hé lộ ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới của Bentley, thể hiện hình dáng và thiết kế đặc trưng cho các dòng xe thuần điện (BEV) của Bentley trong tương lai.

Tương tự như Bacalar, Batur được đặt tên theo một danh lam thắng cảnh tự nhiên tuyệt đẹp. Hồ Batur là một hồ nước nằm trên miệng núi lửa sâu 88m, rộng 16km2, toạ lạc tại huyện Kintamani trên đảo Bali, Indonesia.

Tuyệt phẩm độc bản Bentley Mulliner Batur sắp trình diện - 3

Tuyệt phẩm Bentley Mulliner Batur sẽ được ra mắt trên thế giới vào lúc 22h00 tối ngày 21/8/2022.

Ấn phẩm mới Mulliner Batur được kỳ vọng sẽ tiếp tục đưa danh tiếng của Bentley vươn xa hơn nữa. Trong thực tế, Bentley Motors là thương hiệu xe siêu sang được săn đón nhiều nhất trên thế giới. Trụ sở chính của công ty tại Crewe, là nơi đặt tất cả các hoạt động của công ty bao gồm thiết kế, R&D, kỹ thuật, Mulliner và là nơi sản xuất năm dòng xe, bao gồm Continental GT, Continental GT Convertible, Flying Spur, Bentayga và Bentayga EWB.

Sự kết hợp giữa kỹ thuật thủ công tinh xảo, sử dụng các kỹ năng được lưu truyền qua nhiều thế hệ, cùng với chuyên môn kỹ thuật và công nghệ tiên tiến là điểm độc đáo của các thương hiệu xe sang của Anh như Bentley. Đây cũng là một ví dụ về sản xuất có giá trị cao của Anh. Bentley sử dụng khoảng 4.000 nhân viên tại Crewe.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tuyet-pham-oc-ban-bentley-mulliner-batur-sap-trinh-dien-a564309.html

Trải nghiệm xe Range Rover Evoque, nhỏ mà có võ

Range Rover Evoque là mẫu xe mang lại cho người lái đủ các cung bậc cảm xúc trên đa dạng địa hình.

Chia sẻ
theo Minh Trí (Người đưa tin)
Ô tô Bentley Xem thêm
Báo lỗi nội dung