Toyota rao bán dòng xe đua Vios cho khách hàng thị trường Philippines

Sự kiện: Xe Toyota

Toyota Motor Philippines (TMP) hiện đang mở bán xe đua Vios OMR (One Make Race) cho khách hàng đam mê với mức giá 1,4 triệu Peso (tương đương với 626 triệu đồng).

Nhằm phục vụ những khách hàng đam mê tốc độ và yêu thích càng dòng xe cùa mình tại thị trường Philippines, hãng xe Nhật Bản Toyota đã chính thức bán ra phiên bản đua của dòng xe Vios có tên gọi Vios OMR. Đây là chiếc xe được phát triển trên nguyên mẫu chiếc sedan Toyota Vios 1.5G. Đặc biệt, mẫu xe Toyota Vios OMR hoàn toàn mới được bán giống hệt với những chiếc được sử dụng trong Vios Racing Festival 2019.

Bên cạnh đó, cabin Vios OMR được trang bị khung/ lồng bảo vệ chống lật lồng cuộn, ghế đua OMP, dây an toàn, vô lăng - bàn đạp thể thao và bình chữa cháy,... Và đi kèm mức chênh lệch về giá bán của Toyota Vios phiên bản đua với các phiên bản thông thường. Tại Philippines, Vios phiên bản hàng đầu ‘’CVT Prime 1.5 G’’ có giá bán 1.098.000 PHP (tương đương 486 triệu đồng), như vậy chỉ cần bỏ thêm 300.000 Php so với Vios thông thường các khách hàng tại Philippines có thể mua được xe đua Vios.

Toyota rao bán dòng xe đua Vios cho khách hàng thị trường Philippines - 1

Toyota rao bán dòng xe đua Vios cho khách hàng thị trường Philippines - 2

Chiếc Toyota Vios OMR được trang bị khối động cơ 4 xy-lanh thẳng hàng (I4) dung tích 1.5L cho công suất tối đa 104,5 mã lực và mô-men xoắn cực đại 140Nm. Vì là xe đua, Vios OMR không sử dụng hộp số tự động vô cấp CVT mà thay vào đó chỉ có duy nhất lựa chọn hộp số sàn 5 cấp (5MT).​

Nhằm tăng cường khả năng xử lý tốt hơn cũng như đáp ứng hiệu suất tốt nhất trên đường đơn. Vios OMR mang ‘’dàn áo’’ TRD Aero kit, được nâng cấp nắp ly hợp và đĩa ly hợp từ TRD (Toyota Racing Development), trang bị bộ vi sai chống trượt (LSD - Limited Slip Differential), hệ thống treo và hệ thống nạp (intake).

Toyota rao bán dòng xe đua Vios cho khách hàng thị trường Philippines - 3

Toyota rao bán dòng xe đua Vios cho khách hàng thị trường Philippines - 4

Toyota rao bán dòng xe đua Vios cho khách hàng thị trường Philippines - 6

Thú vi hơn hết, những chủ sở hữu Toyota Vios OMR có thể tham gia sự kiện Vios Racing Festival (VRF) được tổ chức vào tháng 11 sắp tới tại Philippines ở phân khúc ‘’Promotional Class’’.​ Và chri có duy nhất quốc gia này đưa phiên bản đua vào mua bán thương mại trong khu vực Đông Nam Á.

Tại sao Toyota Hilux luôn được đánh giá cao dù ít options hơn đối thủ?

Sau khi giảm tới 33 triệu đồng, Toyota Hilux 2019 với mức giá mới từ 622 triệu đồng hứa hẹn gặt hái thêm nhiều thành...

Chia sẻ
Theo NGỌC HOÀNG (Khám Phá)
Xe Toyota Xem thêm
Báo lỗi nội dung