Lexus Challenge 2019 chính thức khởi tranh tại Huế

Sự kiện: Xe LEXUS

Lần đầu tiên Lexus Việt Nam đồng hành và tham gia với tư cách nhà tài trợ chính của giải Golf Lexus Challenge 2019. Ngoài ra, giải chính thức khởi tranh từ ngày 16 - 19/09 tại sân golf Laguna Lăng Cô (Huế).

Lexus Challenge 2019 sẽ là màn so tài giữa 77 golfer chuyên nghiệp, nghiệp dư, cũng như các golfer trẻ trong và ngoài nước. Giải đấu hứa hẹn thêm phần kịch tính khi hội tụ các quán quân của cả 3 mùa giải VPGA Tour trước: Trần Lê Duy Nhất (2019), Annop Tangkamolprasert (2018), Andy Chu Minh Đức (2017).

Còn có sự tham gia của những gương mặt trẻ triển vọng trong làng golf Việt như Trương Chí Quân, Trần Lam, Varuth Nguyễn cũng rất đáng trông đợi. Các golfer sẽ phải vượt qua 04 vòng thi đấu đầy thách thức với tất cả tài năng và bản lĩnh để giành lấy chức vô địch danh giá cùng giải thưởng lên đến 150 triệu đồng.

Lexus Challenge 2019 chính thức khởi tranh tại Huế - 1

Lexus Challenge 2019 chính thức khởi tranh tại Huế - 2

Giải golf Lexus Challenge 2019 sẽ diễn ra ở sân golf 18 hố Laguna Lăng Cô (par 71), Thừa Thiên Huế. Dưới bàn tay thiết kế golfer Sir Nick Faldo, đây là một trong số ít sân golf tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế và đã từng tổ chức nhiều giải đấu tầm cỡ khu vực. Sở hữu địa hình tự nhiên hoang sơ và hấp dẫn và được đánh giá là một trong những sân golf có độ thử thách cao.

Giải sẽ áp dụng luật quốc tế khi yêu cầu sử dụng sách đọc sân golf (Yardage Book). Một số luật địa phương cũng sẽ được áp dụng như Luật Một Bóng (trong cả vòng đấu, người chơi chỉ được dùng một loại bóng có trong danh sách bóng hợp chuẩn mới nhất của R&A) và luật không sử dụng xe điện đối với người chơi cũng như caddie của họ.

Lexus Challenge 2019 chính thức khởi tranh tại Huế - 3

Lexus Challenge 2019 chính thức khởi tranh tại Huế - 4

Nhằm đảm bảo điều kiện thi đấu tốt nhất cho các golfer, BTC đã và đang làm việc không ngừng nghỉ. Bước sang mùa giải thứ 4, chất lượng giải đang đi lên rõ rệt, tiến gần đến các tiêu chuẩn quốc tế về cả công tác tổ chức lẫn chuyên môn.

Giải golf Lexus Challenge 2019 chứng kiến những nỗ lực phát triển ngành golf và mang lại những giá trị tích cực cho cộng đồng. Để góp phần bảo vệ môi trường, BTC giải đấu cam kết không sử dụng nhựa một lần. Mỗi thành viên trong BTC và golfer sẽ được cung cấp bình nước riêng. BTC cũng bố trí các trạm tiếp nước tại những vị trí thuận tiện trên hố và sân tập.

Lexus Challenge 2019 chính thức khởi tranh tại Huế - 5

Lexus Challenge 2019 chính thức khởi tranh tại Huế - 6

Bên cạnh đó, VPGA Tour còn phối hợp với sân golf Laguna Lăng Cô tổ chức nhiều hoạt động nhằm ươm mầm tài năng golf trẻ, trong đó có buổi giao lưu và chia sẻ miễn phí về golf cho các em học sinh độ tuổi từ 8-17 cùng các ngôi sao sáng giá nhất, những người đi tiên phong cho golf chuyên nghiệp Việt Nam. Đây còn là cơ hội để các em được theo dõi trực tiếp giải đấu hay tham gia tình nguyện trong giải. Các em cũng được miễn phí hoàn toàn bóng tập và trải nghiệm sân golf Laguna Lăng Cô với mức giá đặc biệt.

Lexus Việt Nam đồng hành cùng giải Golf Lexus Challenge 2019

Nằm trong chuỗi giải đấu dành cho các vận động viên Golf chuyên nghiệp tại Việt Nam (Vietnam Professional Golf Athlete Tour - VPGA...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo NGỌC HOÀNG ([Tên nguồn])
Xe LEXUS Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN