Toyota ra mắt phiên bản đặc biệt dòng xe Innova và chỉ sản xuất 50 chiếc

Sự kiện: Toyota Innova Xe Toyota

Toyota Indonesia vừa giới thiệu phiên bản giới hạn của Innova với tên gọi là Kijang Innova Limited Edition. Phiên bản giới hạn này được sản xuất giới hạn 50 chiếc và bán hết chỉ trong 1 giờ.

Phiên bản này được ra mắt nhầm kỷ niệm 50 năm hãng xe Toyota gia nhập thị trường ô tô Indonesia, Toyota Innova hay còn gọi là Kijang Innova Limited Edition. Khác với các phiên bản còn lại, Innova Limited Edition được Toyota – Astra Motor mở bán thông qua hình thức trực tuyến trên trang thông tin chính thức của công ty. 

Theo đại diện của Toyota Indonesia, chỉ sau 1 giờ kể từ khi được thông báo mở bán, phiên bản này đã ngay lập tức được bán hết. Đây là phiên bản giới hạn 50 năm kỷ niệm 50 năm của Toyota vì vậy sẽ không có lô thứ hai.

Toyota ra mắt phiên bản đặc biệt dòng xe Innova và chỉ sản xuất 50 chiếc - 1

Toyota ra mắt phiên bản đặc biệt dòng xe Innova và chỉ sản xuất 50 chiếc - 3

Toyota ra mắt phiên bản đặc biệt dòng xe Innova và chỉ sản xuất 50 chiếc - 4

Toyota ra mắt phiên bản đặc biệt dòng xe Innova và chỉ sản xuất 50 chiếc - 5

So với bản tiêu chuẩn, bản giới hạn Toyota Innova (Kijang Innova Limited Edition) sở hữu một số điểm khác biệt như lưới tản nhiệt thanh ngang mạ crom, đèn pha bóng bẩy hơn và ngoại thất sơn màu trắng ngọc trai kết hợp bộ tem trang trí màu vàng. Bản giới hạn Toyota Innova còn có logo kỷ niệm 50 năm gắn trên đuôi xe với họa tiết mô tả hành trình của Toyota Innova từ thế hệ 1 đến thế hệ 6.

Hai phiên bản Toyota Innova Limited Edition cung cấp hai lựa chọn động cơ, gồm máy xăng DOHC dung tích 2.0L, cho công suất 137 mã lực và mô men xoắn 183 Nm. Còn có thêm bản động cơ dầu (diesel), dung tích 2.4L, cho công suất 147 mã lực và mô men xoắn 360 Nm. Cả hai động cơ này đều kết hợp hộp số tự động 6 cấp.

Toyota ra mắt phiên bản đặc biệt dòng xe Innova và chỉ sản xuất 50 chiếc - 6

Toyota ra mắt phiên bản đặc biệt dòng xe Innova và chỉ sản xuất 50 chiếc - 7

Toyota ra mắt phiên bản đặc biệt dòng xe Innova và chỉ sản xuất 50 chiếc - 8

Xe được phân phối tại Indonesia với hai lựa chọn gồm Innova Limited Edition V Luxury và Innova Limited Edition Venturer có giá 404,5 – 482,7 triệu rupiah tương đương 641 – 765 triệu đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/toyota-ra-mat-phien-ban-dac-biet-dong-xe-innova-va-chi-san-xuat-50-chiec-50202...

Mercedes-Benz đưa vào hoạt động showroom to nhất khu vực miền Bắc

Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) cùng nhà phân phối ủy quyền chính thức Vinamotor đã khai trương đại lý đạt tiêu chuẩn MAR2020...

Chia sẻ
Theo Vũ Long (Dân Việt)
Toyota Innova Xem thêm
Báo lỗi nội dung