Toyota Innova thế hệ mới lộ ảnh trước ngày ra mắt

Sự kiện: Toyota Innova

Toyota Indonesia vừa tung ra hình ảnh phần đầu của chiếc Innova thế hệ mới.

Toyota Indonesia công bố ảnh teaser của mẫu xe Innova thế hệ hoàn toàn mới. Mẫu MPV 7 chỗ kỳ cựu của Toyota sẽ được phát triển trên khung gầm nguyên khối Monocoque kết hợp với dẫn động cầu trước, và có tên đầy đủ là Innova HYCROSS.

Toyota Innova có xuất phát điểm là mẫu MPV được phát triển cùng với Hilux và Fortuner theo chương trình IMV (Innovative International Multi-purpose Vehicle) vào năm 2002. Thế hệ thứ 2 hiện tại đã ra mắt lần đầu tại Philippines vào tháng 2/2016.

Toyota Innova thế hệ mới lộ ảnh trước ngày ra mắt - 1

Vừa qua, trang chủ của Toyota Indonesia vừa công bố ảnh teaser về Toyota Innova hoàn toàn mới, sẽ ra mắt trong thời gian tới. Bức ảnh chỉ hé lộ chủ yếu phần đầu xe với cụm lưới tản nhiệt lục giác hoàn toàn mới, đang là điểm nhận dạng các dòng SUV Crossover của Toyota gần đây. Hai bên là cụm đèn pha thiết kế vuốt mỏng tích hợp đèn LED ban ngày. Trong khi phần cản trước có thiết kế hốc tản gió sang hốc bánh hai bên.

Ngoài ra, ở cụm logo phía trước có một phần tách rời, có thể là vị trí đặt camera. Nếu đúng như vậy, Toyota Innova thế hệ mới cũng sẽ có hệ thống camera 360 quan sát toàn cảnh tiêu chuẩn. Trong năm 2022, Toyota Innova thế hệ mới đã chạy thử nghiệm trên những đường phố tại Thái Lan cũng như nhiều nơi, và được giới săn ảnh chụp lại. Qua các hình ảnh này, Toyota Innova 2023 hé lộ phần nào các chi tiết bên ngoài.

Toyota Innova thế hệ mới lộ ảnh trước ngày ra mắt - 2

Toyota Innova thế hệ mới lộ ảnh trước ngày ra mắt - 3

Phần đèn hậu sẽ có thiết kế vuốt mỏng hơn khá nhiều thế hệ thứ 2. Ăng-ten dạng vây cá tiêu chuẩn, 4 cảm biến lùi phía sau, trong khi cửa sau vẫn là dạng thường, không phải dạng trượt như Sienta hay Alphard.

Tuy nhiên, những nâng cấp quan trọng nhất của Toyota Innova thế hệ mới nằm ở cấu trúc thân xe. Hãng xe Nhật Bản sẽ chuyển từ khung gầm rời ladder frame sang dạng liền khối monocoque, đồng thời chuyển sang dẫn động cầu trước.

Toyota Innova thế hệ mới lộ ảnh trước ngày ra mắt - 4

Mặc dù vậy các thông tin này vẫn dừng ở dạng tin đồn và chưa có sự xác nhận từ phía Toyota. Tất cả thông tin sẽ được công bố chính thức tại sự kiện ra mắt, dự kiến trong tháng 11/2022.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/toyota-innova-the-he-moi-lo-anh-truoc-ngay-ra-mat-a576803.html

Xe siêu sang chạy điện Rolls-Royce Spectre lộ diện

Hãng sản xuất xe siêu sang Rolls-Royce vừa hé lộ những hình ảnh phác thảo đầu tiên của mẫu xe điện Spectre.

Chia sẻ
Theo Lan Anh (Người đưa tin)
Toyota Innova Xem thêm
Báo lỗi nội dung