Hyundai tung loạt ảnh mới về xe Grandeur hoàn toàn mới

Sự kiện: Xe Hyundai

Hyundai đã công bố hình ảnh đầu tiên của Grandeur hoàn toàn mới và được định vị cao cấp nhất trong dòng xe sedan của hãng.

Lấy cảm hứng từ chiếc Grandeur nguyên bản được giới thiệu lần đầu vào năm 1986, Grandeur 2023 có phần đầu xe thiết kế thẳng đứng, nơi chứa cụm lưới tản nhiệt độc đáo. Phần đầu xe Grandeur nổi bật với dải đèn trải dài nhấn mạnh chiều rộng của chiếc xe.

Phía dưới là lưới tản nhiệt cỡ lớn, nối liền với đèn pha hình vuông chứa các bóng đèn LED. Hai bên hồng, đường gân nổi nối liền từ đầu xe tới đuôi xe tạo nét thể thao mạnh mẽ, nhưng cũng rất thanh lịch cho mẫu sedan đầu bảng nhà Hyundai.

Hyundai tung loạt ảnh mới về xe Grandeur hoàn toàn mới - 1

Hyundai tung loạt ảnh mới về xe Grandeur hoàn toàn mới - 2

Trong khi đó, vòm bánh xe loe nhẹ và tay nắm cửa có thể thu vào khiến tổng thể trông liền mạnh hơn. Bộ mâm 20 inch đa chấu tôn thêm vẻ đẹp tinh tế cho chiếc xe. Ở đuôi xe, Hyundai Grandeur mới có dải đèn hậu siêu mỏng cũng được thiết kế trải dài theo chiều rộng đuôi xe.

Bên trong, khoang nội thất Grandeur mới được trang bị vô-lăng đơn chấu khác biệt so với Grandeur thế hệ đầu tiên. Cụm màn hình công cụ kỹ thuật số và thông tin giải trí đặt cạnh nhau tạo thành cụm màn hình lớn. Bên dưới là các khe thông gió trung tâm và các nút truy cập nhanh. Một màn hình cảm ứng phụ được dùng để điều khiển hệ thống điều hòa không khí.

Hyundai tung loạt ảnh mới về xe Grandeur hoàn toàn mới - 3

Hyundai tung loạt ảnh mới về xe Grandeur hoàn toàn mới - 4

Là mẫu sedan hàng đầu của thương hiệu, Grandeur được Hyundai sử dụng nhiều vật liệu cao cấp cho khoang cabin như gỗ, nhôm, da Nappa nhuộm tự nhiên và thậm chí là da chống vi khuẩn cho nhiều vị trí. Ngoài ra, mẫu xe mới này còn được trang bị hệ thống chiếu đèn chiếu sáng toàn bộ khoang nội thất.

Theo Korean Car Blog, Hyundai Grandeur 2023 dự kiến sẽ có 4 tùy chọn động cơ, bao gồm động cơ xăng 4 xy lanh, dung tích 1.6L tăng áp lai hybrid. Động cơ xăng, dung tích 2.5L hút khí tự nhiên và hai phiên bản động cơ lớn V6, dung tích 3.5L.

Hyundai tung loạt ảnh mới về xe Grandeur hoàn toàn mới - 5

Hyundai tung loạt ảnh mới về xe Grandeur hoàn toàn mới - 6

Hyundai tung loạt ảnh mới về xe Grandeur hoàn toàn mới - 7

Hyundai Grandeur là mẫu sedan hàng đầu của hãng. Tại các thị trường bên ngoài Hàn Quốc chiếc xe được gọi là Azera. Hyundai Grandeur thế hệ thứ bảy được giới thiệu sau 6 năm khi thế hệ tiền nhiệm ra mắt vào tháng 10/2016. Dù chưa chính thức ra mắt nhưng Grandeur mới đã nhận được 60.000 đơn đặt hàng tại thị trường quê nhà.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/hyundai-tung-loat-anh-moi-ve-xe-grandeur-hoan-toan-moi-a576377.html

MINI Cooper S Resolute Edition bắt đầu nhận cọc tại Việt Nam, giá gần 2,3 tỷ đồng

Thaco bắt đầu nhận cọc và giới phiên bản đặc biệt MINI Cooper S 5-Cửa Resolute Edition có giá bán từ 2,299 tỷ đồng.

Chia sẻ
Theo Bình Minh (Người đưa tin)
Xe Hyundai Xem thêm
Báo lỗi nội dung