Thêm lựa chọn về phim cách nhiệt chính hãng tại thị trường Việt

Thị trường phim cách nhiệt trong nước vừa có thêm nhà phân phối chính thức cho hãng Hi-Kool.

Sau hơn thời gian tìm hiểu về hiện diện tại Việt Nam, các sản phẩm phim cách nhiệt ô tô Hi-Kool đã tạo được dấu ấn trong lòng người tiêu dùng thông qua chất lượng sản phẩm và định hướng phù hợp với nhu cầu. Vừa qua, MT FILM chính thức đảm nhận vai trò là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm phim cách nhiệt của Hi-Kool tại Việt Nam.

Đại diện MT FILM cho biết: “Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm phim cách nhiệt với chất lượng cao, vận hành tốt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam. Toàn bộ danh mục sản phẩm của Hi-Kool với nhiều công nghệ ưu việt sẽ được phân phối tại thị trường Việt Nam và hệ sinh thái của MT FILM sẽ đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng."

Thêm lựa chọn về phim cách nhiệt chính hãng tại thị trường Việt - 1

Thêm lựa chọn về phim cách nhiệt chính hãng tại thị trường Việt - 3

Hi-Kool là thương hiệu phim cách nhiệt được thành lập năm 1985 với trụ sở đặt tại Thái Lan. Yếu tố làm nên thành công của Hi-Kool tại thị trường Thái Lan hơn 35 năm qua với hơn 70% thị phần là dựa trên việc tập trung nghiên cứu các dòng sản phẩm ứng dụng thực tế, phù hợp với điều kiện khí hậu của khu vực châu Á, qua đó cũng đáp ứng khả năng cách nhiệt thực tế tại Việt Nam.

Áp dụng những phương pháp cách nhiệt hàng đầu của Mỹ như công nghệ phim nhiều lớp, công nghệ phún xạ – tráng phủ kim loại (Metalizing), công nghệ Nano-Carbon, công nghệ triệt tiêu UV400 – ánh sáng xanh (Blue Light) và công nghệ Nano – Carbon – Ceramic (Gốm kết hợp Carbon), phim cách nhiệt Hi-Kool có sự dẻo dai và tuỳ biến, thích ứng với nhiều môi trường khác nhau. Khả năng cản phá nhiệt của các sản phẩm phim cách nhiệt Hi-Kool lên đến 90%, tỷ lệ dẫn đầu trên thị trường hiện nay.

Thêm lựa chọn về phim cách nhiệt chính hãng tại thị trường Việt - 4

Hi-Kool luôn lựa chọn nguồn nguyên liệu tốt như Ultra-Clear Polyester, Dupont Teijin MT, keo Mitsubishi N5 Series substrate, các loại Polyesters có phủ, keo khối và keo nhiệt,… để sản xuất cùng quy trình theo tiêu chuẩn Mỹ. Nhờ đó, các sản phẩm của Hi-Kool đáp ứng được những nhu cầu cao nhất của người tiêu dùng.

Các dòng sản phẩm phim cách nhiệt Hi-Kool được bảo hành từ 10 năm đến 15 năm thông qua hệ thống bảo hành điện tử chính hãng. Thời gian bảo hành dài lâu là sự khẳng định về chất lượng và đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Thêm lựa chọn về phim cách nhiệt chính hãng tại thị trường Việt - 5

Vì phim cách nhiệt ô tô luôn cần phải có thời gian trải nghiệm thực tế. Quá trình bảo hành điện tử còn giúp khách hàng dễ dàng truy cập, theo dõi và đề nghị xử lý khi gặp các sự cố về phim trong quá trình sử dụng. Các sản phẩm phim cách nhiệt ô tô Hi-Kool tại Việt Nam hiện đang được phân phối đến hơn 100 đại lý trải dài khắp các tỉnh thành Bắc – Trung – Nam.

Nguồn: http://danviet.vn/them-lua-chon-ve-phim-cach-nhiet-chinh-hang-tai-thi-truong-viet-50202223314591...

Mercedes-AMG GT 63 bản nâng cấp trình làng, nhiều thay đổi hấp dẫn

Mercedes-AMG vừa tung ra bản nâng cấp dành cho mẫu sedan thể thao GT 63 Coupe và GT 63 S Coupe.

Chia sẻ
Theo Bình Minh (Dân Việt)
Mỗi ngày một kinh nghiệm Xem thêm
Báo lỗi nội dung