Thêm hãng xe Nhật giảm giá và ưu đãi khách hàng 100 triệu đồng

Sự kiện: Xe Toyota

Trong tháng 11/2019, thêm một thương hiệu xe hơi Nhật Bản Toyota đã chính thức công bố thêm chương trình ưu đãi dành cho khách hàng lên đến 100 triệu đồng.

Sau khi, hãng Nissan công bố giảm giá cho khách hàng từ 40 triệu động nhưng trên thực tế tại các đại lý mức ưu đãi lên đến 200 triệu đồng. Dễ hiểu đây là hành động nhằm kích cầu khách hàng mua những mẫu xe Terra có năm sản xuất từ 2018.

Trên thực tế, mức giá mới của mẫu SUV sau ưu đãi là 1,098 tỷ đồng. Các phiên bản còn lại của Terra là E và S vẫn áp dụng chương trình ưu đãi như hiện nay. Cụ thể, Terra E có giá 948 triệu và Terra S là 899 triệu đồng.

Thêm hãng xe Nhật giảm giá và ưu đãi khách hàng 100 triệu đồng - 1

Không chỉ riêng Nissan, gần đây Toyota Việt Nam cũng tung ra chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua xe lắp ráp trong nước (CKD) lên đến 100 triệu đồng. Cụ thể, ưu đãi lên tới 100 triệu đồng bao gồm hỗ trợ lệ phí trước bạ, 1 năm bảo hiểm thân vỏ Toyota, phiếu dịch vụ miễn phí, dành cho khách hàng mua xe Vios (tất cả các phiên bản), Corolla Altis (tất cả các phiên bản), Fortuner 2.4 AT 4x2 (FK), Fortuner 2.4 MT 4x2 (FG), Innova E 2.0 MT và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% giá trị mua xe trong thời gian từ 6/11 đến 31/12/2019.

Không chỉ ưu đãi về giá, Toyota còn mang đến mức lãi suất 0% trong 6 tháng đầu tiên cho khách hàng cá nhân khi mua xe Toyota bao gồm xe lắp ráp trong nước (CKD) và xe nhập khẩu nguyên chiếc (CBU) tại các đại lý ủy quyền trên toàn quốc.

Thêm hãng xe Nhật giảm giá và ưu đãi khách hàng 100 triệu đồng - 2

Cũng trong thời gian này, đối với những khách hàng đã và đang sử dụng xe của Toyota sẽ nhận được chương trình tri ân “Lái xe an toàn, về nhà bình an” diễn ra đến hết năm 2019. Cụ thể, khách hàng sử dụng xe Toyota khi làm dịch vụ bảo dưỡng tiêu chuẩn tại các Đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền trên toàn quốc sẽ nhận được ưu đãi 20% khi thay thế phụ tùng hao mòn thường niên. Các phụ tùng bao gồm giảm xóc, đĩa côn, má phanh, guốc phanh, đai cam và cao su gạt mưa thuộc tất cả các mã cho tất cả các dòng xe Toyota.

Chưa hết, khách hàng còn được tặng nước rửa kính khi làm các dịch vụ chăm sóc động cơ, cụ thể Dịch vụ súc rửa động cơ Toyota hoặc vệ sinh kim phun Toyota. Ngoài ra, không chỉ riêng hai hãng xe trên màng các mẫu xe như Ford Everest, Hyundai Santa Fe, Mitsubishi Pajero Sport cũng được ưu đãi giảm giá tương đối nhiều nhằm kích cầu mua sắm cuối năm và chạy đua doanh số dịp Tết sắp đến.

Nissan Terra giảm giá 40 triệu đồng, kích cầu mùa cuối năm

Vừa qua, Nissan Việt Nam công bố tặng quà cho khách mua xe Terra trị giá 40 triệu đồng kèm bộ phụ kiện thì ở các đại lý,...

Chia sẻ
Theo HÀ TRẦN (Khám Phá)
Xe Toyota Xem thêm
Báo lỗi nội dung