Suzuki XL7 rơi xuống vực tại Điện Biên và cái kết đầy "phép màu"

Sự kiện: Suzuki XL7

Chiếc xe như bị vò nát nhưng cả gia đình 5 người may mắn chỉ bị thương nhẹ.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh của một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra tại Điện Biên đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Hình ảnh tại hiện trường cho thấy, chiếc Suzuki XL7 sau khi xảy ra sự cố bị biến dạng hoàn toàn, thân vỏ xe bị vò nát, nhưng may mắn cả 5 người trên xe chỉ bị thương nhẹ.

Suzuki XL7 rơi xuống vực tại Điện Biên và cái kết đầy "phép màu" - 1

Qua tìm hiểu, chiếc Suzuki XL7 gặp tai nạn vào khoảng 14 giờ ngày 30/4/2024, tại địa bàn bản Đề Pua, xã Phìn Hồ, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên. Tài xế điều khiển xe có biểu hiện buồn ngủ và không làm chủ được tay lái nên đã lao sang bên trái. Hậu quả là chiếc Suzuki XL7 đã lao xuống vực sâu khoảng 70 m.

Sau khi rơi xuống vực, chiếc MPV đã biến dạng hoàn toàn. Kính chắn gió vỡ nát, phần đầu xe không còn nguyên vẹn, một bên hông xe cũng đã bị vò phần kim loại.

Suzuki XL7 rơi xuống vực tại Điện Biên và cái kết đầy "phép màu" - 6

Tuy nhiên, hầu hết các cột trụ chịu lực vẫn giữ được ở trạng thái ban đầu để bảo vệ người ngồi trong xe. Một chi tiết gây chú ý là Suzuki XL7 được trang bị tiêu chuẩn 2 túi khí, tuy nhiên hình ảnh chụp hiện trường cho thấy không có bất kỳ túi khí nào bung ra khi tai nạn.

Suzuki XL7 rơi xuống vực tại Điện Biên và cái kết đầy "phép màu" - 7

Dòng trạng thái được cho là chủ xe chia sẻ lại rằng: "Xe chúng tôi lao xuống vách núi độ sâu gần 70 mét. Chiếc xe biến dạng hoàn toàn, không ai nghĩ chúng tôi còn sống sót. Nhưng phép màu xảy ra khi cả 5 thành viên gia đình tôi ra khỏi cái xe bị vò nát này mà chỉ bị thương nhẹ phần mềm, không ai bị gãy xương hoặc có vết thương quá nặng. Cả 5 thành viên gia đình chúng tôi được sinh ra một lần nữa. Chào tạm biệt Điện Biên 1 kỷ niệm nhớ đời".

Suzuki XL7 rơi xuống vực tại Điện Biên và cái kết đầy "phép màu" - 8

Hình ảnh chụp lại hiện trường cùng dòng trạng thái trên đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và nhận được nhiều bình luận. Nhiều người chúc mừng tới gia đình 5 người khi không có ai bị thương nặng. Một bộ phận khác cũng dành lời khen cho chiếc Suzuki XL7 hoàn thành nhiệm vụ khi đã bảo vệ được tính mạng cho cả gia đình.

Ảnh: FB

Nguồn: [Link nguồn]

Cập nhật giá xe Suzuki XL7 niêm yết và lăn bánh mới nhất đầy đủ các phiên bản.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Anh ([Tên nguồn])
Suzuki XL7 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN